Ngày đăng

Tư vấn: con trai trồng răng nanh giả ma cà rồng có được không

Bọc răng nanh bằng sứ đẹp vĩnh viễn

Chào bác sỹ! Cháu là con trai nhưng rất thích có răng nanh, bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu không ạ? Cháu là người có cá tính mạnh, thích tạo sự mới lạ và độc. Không biết là con trai có trồng răng nanh giả ma cà rồng không ạ? Và có phương nào nào bác sỹ có thể giới thiệu cho cháu với.

Quốc Sơn thân mến

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Để trả lời cho câu hỏi của bạn về: “Cách làm răng nanh như Ma Cà Rồng” thì chúng tôi xin có những giải đáp như sau:

Trồng răng nanh ma cà rồng xu thế làm đẹp mới của giới trẻ

Ngày nay, việc độ răng là chuyện bình thường, không còn là chuyện xa lạ và hiếm thấy, đặc biệt là giới trẻ.Việc này nhằm giúp các bạn có một hàm răng đẹp đúng mong muốn và hợp xu thế hơn. Trong đó, nổi bật nhất là việc làm răng nanh theo phong cách ma cà rồng đang là xu hướng lạ. Không riêng gì cong gái, răng nanh theo phong cách ma cà rồng cũng được các bạn nam vô cùng quan tâm và mong muốn sở hữu chúng.

Để trồng răng nanh Ma Cà Rồng, bạn có thể lựa chọn hai phương pháp sau để có được chiếc răng nanh như ý muốn của mình

Phương pháp đắp mặt răng:

Đối với phương pháp đắp mặt, bác sĩ sẽ sử dụng loại vật liệu trám răng Composite để tạo hình răng. Vì Composite tồn tại ở dạng dẻo nên rất dễ dàng cho bác sĩ trong việc tạo hình và nắn chỉnh răng giả với màu sắc, hình dáng hay kích thước răng theo mong muốn của bệnh nhân. Sau khi đã tạo hình xong chỉ cần chiếu đèn thì Composite lại có thể hóa cứng được rất chắc chắn.

Việc đắp răng Composite khá tiện lợi, thời gian thực hiện ngắn (khoảng 15 – 20 phút cho 1 chiếc răng), và nếu đến lúc bạn không thích chiếc răng nanh này nữa thì có thể đến nha khoa để bác sĩ tháo đi lớp Composite này ra và đánh bóng lại răng, như vậy răng của bạn sẽ trở lại bình thường như cũ.

Tuy nhiên, với phương pháp trám răng này nó có nhiều nhược điểm đáng kể như:

– Sau một thời gian sử dụng thì miếng trám Composite dễ ố màu.

– Nếu sử dụng lực quá mạnh sẽ làm cho miếng trám bị bong tróc hoặc nứt gãy.

– Tuổi thọ của miếng trám không cao, chỉ khoảng 1 – 2 năm là bạn phải thay miếng trám mới.

Đắp mặt nạ răng đẹp

Phương pháp đắp mặt nạ răng

Phương pháp bọc răng sứ:

Với phương pháp bọc răng sứ này, bác sĩ sẽ mài đi răng nanh thật của bạn, để gắn răng sứ giả lên trên. Răng sứ giả sẽ có màu sắc, hình dạng, kích thước giống với răng thật hoặc sẽ được làm riêng theo yêu cầu của bạn. Răng sứ có tính thẩm mỹ rất cao, không bị nhiễm màu khi sử dụng. Răng sứ có độ bền chắc và sức chịu lực cao nên bạn có thể ăn uống thoải mái mà không sợ bị ảnh hưởng quá nhiều. Ngoài ra, tuổi thọ tồn tại của răng sứ có thể trên 10 – 20 năm, hoặc hơn nữa nếu được bệnh nhân chăm sóc tốt và đúng cách.

Bọc răng nanh bằng sứ đẹp vĩnh viễn

Phường pháp bọc răng nanh bằng sứ đẹp vĩnh viễn

Nếu sử dụng phương pháp bọc sứ, mão bọc răng sẽ được gắn cố định vĩnh viễn. Nếu bạn muốn tháo ra thì chắc chắn bạn sẽ cần đến bác sỹ nha khoa. Nếu lúc này có một mốt mới xuất hiện, bác sỹ sữ tháo răng sứ ra và thay thế bằng một chiếc răng khác phù hợp với mong muốn lúc này của bạn.

Tùy vào mong muốn của bạn, bạn có thể lựa chọn phương pháp khác nhau. Nếu chỉ muốn sử dụng một thời gian ngắn để trải nghiệm rồi sau đó thay đổi bạn có thể lựa chọn phương pháp đắp mặt răng. Với phương pháp này bạn sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí hơn. Bạn có thể sử dụng phương pháp bọc răng sứ nếu muốn sử dụng nó vĩnh viễn.

Các giải pháp làm răng nanh ma cà rồng ở trên, nha khoa Việt Pháp tin rằng đã phần nào giúp bạn giải đáp được những nghi vấn thắc mắc và tìm hiểu được nhiều thông tin hơn. Mặc dù vây, nha khoa Việt Pháp vẫn khuyên bạn nên gặp trực tiếp bác sỹ để có thể khám và lên kế hoạch tổng thể chi tiết hơn.

Xem thêm: Bệnh viện nào trồng răng uy tín ở Hà Nội năm 2017

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *