Ngày đăng

Trồng răng nanh giả bền đẹp nhất

Trồng răng nanh giả đẹp

Mốt trồng răng nanh được các bạn trẻ yêu thích trong suốt những năm gần đây. Các bẹn trẻ luôn muốn có một chiếc răng nanh, nhưng luôn lo lắng về quá trình trồng răng nanh. Trồng răng nanh bằng cách nào là tốt nhất. Nha khoa quốc tế Việt Pháp xin được chia sẻ những thông tin sau để làm giảm bớt đi phần nào lo lắng cho các bạn.

1. Trổng răng nanh giả bằng phương pháp nào?

Với công nghệ ngày nay, trồng răng nanh phổ biến nhất được thực hiện bằng 2 cách:

Trồng răng nanh bằng phương pháp hàn trám: Nghĩa là các bác sĩ nha khoa sẽ dùng vật liệu men răng nhân tạo composite thẩm mỹ gán tựa vào các răng kế cận. Sau đó chất composite được hóa cứng, làm 1 chiếc răng khểnh giả tựa như răng thật.

Trồng răng nanh giả bằng cách này là đơn giản nhất, vừa tiết kiệm thời gian và chi phí làm răng khểnh giả cho khách hàng. Nếu sau khi được tạo lên, bạn cảm thấy không ưng ý với chiếc răng nanh này thì có thể tháo ra mà không làm ảnh hưởng đến răng thật.

Xem thêm: Gắn chỉnh răng vào độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Thứ 2 là trồng răng nanh bằng cách bọc mão răng sứ: Răng số 2 sẽ được mài nhỏ đi, thường là mài đi hết lớp men răng Và tại răng số 2 này sẽ được thực hiện 2 mão răng kép: 1 mão răng sẽ thay thế răng số 2 đã được mài nhỏ; 1 mão răng sẽ dính vào phần trên của mão răng thứ nhất và nằm ở trên nướu, hướng ra ngoài để tạo thành răng khểnh. Mão răng sứ sẽ giúp hồi phục hoàn toàn cả về chức năng thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.

Để nói về độ bền và đẹp thì tạo răng khểnh bằng phương pháp bọc răng sứ sẽ cho bạn hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn. Răng khểnh sau khi được trồng răng được bền lâu, không dễ bị bong bật, khiến bạn có cảm giác thoải mái, không bị vướng cộm hay khó chịu khi ăn nhai.

Trồng răng nanh giả đẹp
Trồng răng nanh giả đẹp

2. Trồng răng nanh giả có đau không?

Vấn đề nữa cũng được hầu hết những bạn muốn trồng răng quan tâm, đó là trồng răng nanh có đau không. Về cơ bản, việc trồng răng khểnh nếu thực hiện đúng kỹ thuật và cấu trúc răng hàm đủ điều kiện trồng răng thì việc điều trị của bạn sẽ không quá đau đớn và cũng không gây ảnh hưởng gì đến cấu trúc hàm răng.

Việc thực hiện mài răng bên cạnh và gắn răng giả không gây tổn thương nhiều đến các răng bên cạnh, vì vậy, ca trồng răng nanh không gây đau đớn và nguy hiểm gì khi điều trị cả. Nếu có chỉ là cảm giác hơi ê buốt khi mới thực hiện xong, và sau vài ngày bạn sẽ thấy hoàn toàn bình thường.

Mặc dù vậy, bạn vẫn nên cân nhắc tới những địa chỉ nha khoa uy tín để việc trồng răng nanh mang lại hiệu quả thuận lợi như đúng mong đợi của bạn. Với công nghệ CT 5 chiều đang được sử dụng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp. Đây là công nghệ hiện đại nhất giúp cho quá trình trồng răng được đảm bảo an toàn chất lượng.

Nếu lựa chọn trồng răng nanh bạn sẽ gặp phải những vấn đề như thức ăn hay bị mắc lại tại kẽ răng, khó vệ sinh để lại vấn đề như hôi miệng, viêm chân răng, viêm nướu…Chính vì vậy, sau khi trồng răng nanh hãy chăm sóc răng miệng thật tốt bằng các phương pháp: đánh răng, xúc miệng và sử dụng chỉ nha khoa hỗ trợ để có thể loại bỏ hêt thức ăn bám vào kẽ răng để ngăn chặn vi khuẩn tích tụ lâu ngày thành nhiễm khuẩn gây ra viêm nướu. Để duy trì kết quả trồng răng nanh cao nhất nên 6 thán/lần đến tái khám định kỳ tại phòng khám nha khoa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *