Ngày đăng

Trồng răng nanh có nguy hiểm không?

Trồng răng nanh băng phương pháp implant

Bạn Thảo My (22 tuổi, Hà Nội) gửi câu hỏi tới phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ, răng nanh của cháu bị sâu rất nặng, hôm trước do lỡ cắn mạnh đồ ăn cứng nên răng bị gãy phần thân hoàn toàn, chỉ còn mỗi chân răng. Cháu có xem thông tin trên mạng thì được biết giải pháp khắc phục là phải nhổ chân răng và làm răng giả thay thế. Cháu boăn khoăn không biết trồng răng nanh có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ.

Trả lời:

Trước hết, chúng tôi chia sẻ với nỗi lo lắng của bạn. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ giải đáp bằng những thông tin trong bài viết dưới đây.

Trồng răng nanh có nguy hiểm không?

Răng nanh đảm nhiệm chức năng cắn xé thức ăn là chính, bên cạnh đó nó còn đảm bảo thẩm mĩ cho khuôn miệng. Khi răng bị mất, sẽ có rất nhiều bất tiện khi ăn uống cũng như giao tiếp hàng ngày. Do đó, việc làm răng giả thay thế là điều cần thiết Thảo My nhé.

Bạn lo lắng trồng răng nanh có nguy hiểm không là hoàn toàn có cơ sở, bởi không ít các trường hợp thực hiện ở những nơi kém chất lượng, các bác sĩ không có kinh nghiệm dẫn tới tình trạng “tiền mất tật mang”.

Thảo My thân mến! Trồng răng nanh giả hoàn toàn không nguy hiểm nếu bạn lựa chọn những địa chỉ uy tín, kĩ thuật thực hiện nghiêm ngặt, khoa học, các bác sĩ có tay nghề cao. Rất nhiều bệnh nhân trồng răng nanh tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp tỏ ra hài lòng với kết quả đạt được. Không chỉ sở hữu một hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với phòng điều trị, dụng cụ nha khoa vô trùng đạt tiêu chuẩn mà các bác sĩ ở đây còn được đào tạo chuyên môn sâu, có tay nghề giỏi. Giúp bệnh nhân hoàn toàn yên tâm khi đến trải nghiệm các dịch vụ nha khoa hàng đầu tại đây.

Nếu Thảo My còn do dự có thể tới trực tiếp để được bác sĩ thăm khám tình trạng của bạn và tư vấn rõ hơn.

Trồng răng nanh bằng phương pháp nào tốt nhất?

Có 3 phương pháp trồng răng giả phổ biến đó là: hàm tháo lắp, làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Theo ý kiến của các bác sĩ nha khoa, nếu bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện thì cấy ghép implant là ưu việt nhất.

Implant là giải pháp hoàn hảo để phục hình hoàn chỉnh cấu trúc của răng. Răng implant gồm 3 bộ phận: trụ implant đóng vai trò là chân răng, vít abutment có nhiệm vụ liên kết chân răng và mão răng bên trên, cuối cùng là phần răng sứ bên trên.

Trồng răng nanh băng phương pháp implant

Trồng răng nanh bằng phương pháp implant

Với quy trình thực hiện khoa học, cấy ghép implant được được diễn ra độc lập, không phải mài răng khỏe mạnh xung quanh như phương pháp làm cầu. Trụ implant được đặt dưới xương hàm rất ổn định và vững chắc. Bạn sẽ có một răng giả với chức năng ăn nhai và thẩm mĩ không khác gì răng thật. Đặc biệt, tuổi thọ của răng cao hoặc kéo dài vĩnh viễn nếu bệnh nhân chăm sóc tốt.

Trồng răng nanh băng phương pháp implant

Trồng răng nanh bằng phương pháp làm cầu răng sứ

Do đó, nếu có ý định trồng răng nanh Thảo My hãy tham khảo thông tin và đừng lo lắng trồng răng nanh có nguy hiểm không. Hãy tới phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp để phục hình răng nanh với chất lượng và hiệu quả bền lâu nhé.

Xem thêm: Cách gắn răng nanh giả

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *