Ngày đăng

Trồng răng nanh bao nhiêu tiền?

Trồng răng nanh đẹp

Bạn Thu Sang (21 tuổi, Hà Nội) đã gửi câu hỏi tới phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp như sau: “Thưa bác sĩ răng nanh của cháu bị sâu lớn chỉ còn chân răng. Hiện tại nếu nhổ chân răng thì bắt buộc cháu phải trồng răng giả. Cháu boăn khoăn không biết trồng răng nanh bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ giải đáp giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ.

Thu Sang thân mến! trồng răng nanh là một trong những kĩ thuật thẩm mĩ nha khoa nhằm phục hình răng bị mất, cải thiện chức năng ăn nhai cũng như đảm bảo tính thẩm mĩ của khuôn hàm. Trong trường hợp của bạn chân răng bắt buộc phải nhổ và thay thế vào đó một răng mới. Chi phí trồng răng nanh cũng như các răng khác trên cung hàm phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Bạn cần phải thăm khám cụ thể để bác sĩ tư vấn và đưa ra mức giá chính xác nhất. Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn định hướng chi phí trồng răng nanh để bạn tham khảo và cân nhắc.

Trồng răng nanh giá bao nhiêu phụ thuộc vào phương pháp lựa chọn

Trồng răng nanh hiện nay thường được theo hai phương pháp chính là làm cầu răng sứ và cấy ghép implant. Mỗi kĩ thuật lại được thực hiện bởi quy trình khác nhau, tùy thuộc vào từng phương pháp mà chi phí có thể dao động cao hoặc thấp.

Đối với kĩ thuật làm cầu răng sứ bác sĩ sẽ tạo một dãy cầu bằng việc mài hai răng khỏe mạnh bên cạnh răng bị mất để làm trụ nâng đỡ răng sứ ở giữa. Với phương pháp này, mặc dù trồng lại răng bị mất nhưng bạn phải chi trả cả phần mão sứ của toàn bộ cầu răng. Trồng răng nanh bao nhiêu tiền trong trường hợp này còn phụ thuộc vào loại răng sứ mà bạn lựa chọn. Răng sứ sườn kim loại thường sẽ có giá thấp hơn so với răng toàn sứ.

Răng toàn sứ phổ biến hiện nay có thể kể đến như: Emax, Cercon, Nacera,… những dòng răng này không chỉ có chất lượng tốt, bền, chịu lực cao mà màu sắc còn vô cùng tự nhiên, bằng mắt thường khó có thể phát hiện đây là răng giả. Tuy nhiên, các loại răng này lại có chi phí cao hơn răng sứ sườn kim loại.

Với công nghệ cấy ghép implant – đây được coi là kĩ thuật hoàn hảo để phục hình răng nanh. Không chỉ cải thiện một cách đáng kể về hình dạng, kích thước, màu sắc mà nó còn phục hồi cấu trúc như một răng thật hoàn chỉnh.

Sau khi thăm khám, bệnh nhân đủ điều kiện trồng răng giả, bác sĩ sẽ tiến hành đặt trụ implant vào trong xương hàm. Quá trình tích hợp xương diễn ra tốt, sức khỏe ổn định quá trình phục hình trên implant bằng cách gắn mão sứ bên trên được thực hiện. Kết quả là bạn đã có một răng nanh giả với cấu trúc, chức năng và thẩm mĩ không khác gì răng thật. Với những ưu điểm vượt trội nên chi phí cấy ghép implant có thể cao hơn khi làm cầu răng.

Chỉnh sửa răng nanh đẹp

Trồng răng nanh bằng phương pháp implant

Tay nghề của bác sĩ tác động tới giá trồng răng nanh

Chi phí khi trồng răng nanh còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ. Khi bạn lựa chọn cơ sở chuyên khoa chất lượng cao, uy tín, đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, trang thiết bị kĩ thuật hiện đại thì việc bạn phải trả chi phí cao hơn các địa chỉ kém chất lượng là điều tất yếu.

Tuy nhiên, khi thực hiện trồng răng tại đây bạn sẽ không cần boăn khoăn, lo lắng về kết quả thực hiện. Bởi quá trình phục hình răng diễn ra một cách an toàn, nghiêm ngặt và chính xác. Mẫu răng sứ được chế tạo ngay tại Labo bởi các kĩ thuật viên có tay nghề giỏi, đảm bảo chế tạo mẫu răng tương thích với các thông số tại dấu hàm. Răng giả của bạn không chỉ có tính thẩm mĩ cao mà còn có tuổi thọ và sức bền tốt.

Theo xu hướng hiện nay có một số các bạn trẻ muốn làm răng nanh theo kiểu ma cà rồng nhằm tạo sự cá tính riêng biệt. Tuy nhiên, còn tùy vào từng trường hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ tư vấn trồng răng nanh ma cà rồng giá bao nhiêu. Do đó, nếu bạn muốn biết rõ hơn về chi phí trồng răng nanh có thể đến trực tiếp phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp để được tư vấn rõ hơn.

Xem thêm: Tin tức trồng răng nanh

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *