Ngày đăng

Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Trồng răng sứ Implant là giải pháp hiệu quả để phục hồi, vừa đáp ứng tính thẩm mỹ và độ bền vững. Cùng với chất lượng, trồng răng Implant có mức chi phí không nhỏ. Do đó, với những người có nhu cầu thực hiện, việc lựa chọn địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng là điều cần thiết.

Giới thiệu khái quát về trồng răng Implant

Trồng răng Implant là kỹ thuật phục hồi răng bị mất bằng cách đưa một trụ nhỏ bằng titan vào xương hàm tại bị trí cần khôi phục. Trụ titan này sẽ nhanh chóng gắn kết với xương hàm giống như chân răng thông thường. Điều này đảm bảo sự vững chắc theo thời gian, hạn chế quá trình tiêu xương hàm, không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh cũng như kết cấu toàn bộ hàm răng.

Sau khi trụ titan được gắn cố định sẽ tiến hành phục hồi bề mặt răng bằng cách gắn mão sứ lên trên. Mão sứ được đúc riêng từng trường hợp để phù hợp với hàm răng, màu sắc răng và đảm bảo tính tự nhiên nhất. Điều này giúp răng được phục hồi tự nhiên, thẩm mỹ.

Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

So với các phương pháp phục hồi răng thông thường, trồng răng Implant có nhiều ưu điểm vượt trội và công nghệ thực hiện hiện đại. Do đó kéo theo chi phí không thấp điều này khiến nhiều người băn khoăn trước khi đưa ra quyết định có thực hiện hay không. Đó là chưa kể đến, nhiều cơ sở không uy tín dựa vào tâm lý của khách hàng mà đội giá dịch vụ lên cao. Thậm chí một số cơ sở muốn đem lại lợi nhuận cao mà làm răng không đảm bảo chất lượng. Vậy đâu là địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Địa chỉ trồng răng Implant giá rẻ liệu có đảm bảo chất lượng và như thế nào là một nha khoa an toàn

Nha khoa Quốc tế Việt Pháp từ lâu trở thành phòng khám nha khoa uy tín trong lòng người dân Hà thành cũng như các tỉnh lân cận. Đặc biệt đây được nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ cấy Implant giá rẻ, chi phí hợp lý và đảm bảo chất lượng.

Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Nói về chất lượng, Việt Pháp luôn đi đầu trong lĩnh vực nha khoa bởi tại đây cập nhật và sở hữu những máy móc, công nghệ chỉnh nha hiện đại, tiên tiến được nhập khẩu trực tiếp. Đồng thời, tại đây quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, được đào tạo bài bản, có thời gian tu nghiệp chuyên sâu tại nước người, luôn cập nhật kỹ thuật nha khoa mới và giàu kinh nghiệm. Đến với nha khoa Việt Pháp, khách hàng luôn hài lòng với hàm răng như ý và chất lượng dịch vụ cao.

Về chi phí, tuy Việt Pháp không chắc chắn về mức giá trồng răng Implant rẻ nhất (bởi bên cạnh giá rẻ tại đây luôn đề cao chất lượng), tuy nhiên có thể tự tin đây là địa chỉ có giá thành hợp lí nhất. Sở dĩ như vậy là do Việt Pháp là một trong số ít cơ sở nha khoa có sở hữu phòng Laboratory ngạy tại trung tâm. Nhờ đó, răng sứ được sản xuất ngay tại đây mà không qua một bên trung gian thứ 3. Điều này giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho khách hàng. Bên cạnh đó, Nha khoa Việt Pháp thường xuyên có chương trình ưu đãi đối với khách hàng.

Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội
Trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng tại Hà Nội

Thực tế cho thấy nhiều khách hàng đánh giá Nha khoa Việt Pháp là cơ sở trồng răng Implant giá rẻ mà luôn đảm bảo chất lượng. Cụ thể, chị Nguyễn Hoàng My (Nhân viên văn phòng, Hà Nội), một khách hàng đã trồng răng Implant tại đây chia sẻ:

“Trong một lần tai nạn tôi đã bị mất 2 răng cửa. Điều này làm tôi rất mất tự tin. Qua tìm hiểu được biết hiện có phương pháp cấy Implant phục hồi răng hiệu quả nên tôi quyết định thực hiện. Ban đầu, tôi có qua một phòng khám nha khoa lớn gần nhà để tư vấn. Tuy nhiên, ở đây đưa ra mức giá cấy ghép implant quá cao, lên đến 40 triệu đồng cho 2 răng làm tôi băn khoăn. Sau đó, qua lời giới thiệu của một người đồng nghiệp, tôi biết đến Phòng khám Nha khoa Việt Pháp thực hiện trồng răng Implant giá rẻ hơn, chi phí hợp lý hơn mà đảm bảo chất lượng nên tôi đã quyết định thực hiện tại đây. Nhờ bác sĩ giỏi, tôi trồng răng implant thành công và rất thẩm mỹ. Đến nay tôi trồng răng implant tại Việt Pháp được 2 năm và chưa thấy có bất cứ dấu hiệu gì, răng rất chắc khỏe, đều, đẹp và tự nhiên. So với phòng khám trước đó tham khảo, tại Việt Pháp tôi đã được trồng răng Implant giá rẻ và tiết kiệm một số tiền không nhỏ.”

Để được trồng răng Implant giá rẻ và đảm bảo chất lượng, các bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến Phòng khám Nha khoa Quốc tế Việt Pháp theo số 0967 46 1199 đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *