Ngày đăng

Top 2 phương pháp trồng răng nanh giả hiện đại nhất năm 2017

Trồng răng nanh đẹp

Trong y học răng nanh thường không được đánh giá cao vì khó vệ sinh, dễ phát sinh các bệnh lý. Tuy nhiên, nhìn về thẩm mỹ học của người Á Châu, răng nanh mang lại nét duyên. Chính vì vậy, nhiều người mặc dù mặc dù không có răng nanh còn quyết định tiến hành trồng răng nanh giả. Hiện nay, để đảm bảo an toàn trong quá trình trồng răng giả cũng như tốc độ hồi phục sau này.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp xin đưa ra một số phương pháp trồng răng nanh hiệu an toàn:

 

Trồng răng nanh đẹp

Răng nanh – nét duyên của người con gái châu Á

1.Trồng răng nanh giả bằng cách đắp composite

Composite là vật liệu rất quen thuộc trong nha khoa, thường được sử dụng để hàn trám răng. Vật liệu này có đặc tính cứng chắc sau khi hóa cứng nên được sử dụng để đắp thành răng nanh.

Đây là phương pháp trồng răng nanh đơn giản nhất, trước khi đông cứng lại composite khá là mềm dẻo. Bác sỹ sẽ tiến hành tạo hình răng nanh và gá tựa vào các răng kế cận. Sau khi composite được hóa cứng sẽ có độ rắn chắc không khác gì răng thật.

Tạo răng nanh bằng cách này có những tiện ích quan trọng như: dễ tháo gỡ khi không muốn duy trì răng khểnh nữa. Chi phí trồng răng cũng khá thấp phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng muốn có răng khểnh nhưng không có nhiều kinh phí.

2. Trồng răng nanh bằng mão răng sứ

Mão sứ có độ bền và thẩm mỹ cao hơn so với chất liệu composite tuy nhiên cách tiến hành sẽ phức tạp hơn và tốn nhiều chi phí hơn.

Mão sứ được chế tạo từ phôi sứ cứng nên không thể trồng răng nanh bằng cách gá vào răng kế cận như miếng đắp composite được. Để làm được răng khểnh, buộc phải mài răng số 2 thành cùi nhỏ. Sau đó chế tạo mão răng sứ kép dính liền với nhau gồm 2 thân răng, một mão sẽ chụp lên cùi răng số 2 và một mão sẽ chính là chiếc răng khểnh.

Nhưng vậy, trồng răng nanh bằng cách này sẽ buộc phải xâm lấn đến răng thật và chiếc răng khểnh gần như gắn cố định trên cung răng. Nếu như muốn tháo răng khểnh, sẽ phải tháo cả mão của răng số 2. Cho nên, khi không muốn duy trì răng khểnh giả nữa, bạn sẽ phải tháo mão răng kép, sau đó làm một mão răng sứ mới cho chiếc răng số 2 để thẩm mỹ khuôn răng.

Đây là kỹ thuật phức tạp nên muốn trồng răng nanh giả bằng sứ thì cần phải có kỹ thuật đảm bảo mới cho ra đời được chiếc răng khểnh thẩm mỹ và bền chắc nhất.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, trong trường hợp làm răng khểnh bằng sứ, khách hàng sẽ được ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại do các chuyên gia Hoa Kỳ sáng chế thành công.

Công nghệ cho phép lấy dấu hàm và tính toán chính xác vị trí sẽ phục hình răng khểnh trên cung răng một cách thẩm mỹ nhất. Răng khểnh trắng sáng, có hình thể đẹp tự nhiên, gắn chắc trên cũng răng, không lo bị bung rơi, bật gãy khi ăn nhai.

Bác sỹ chuyên sâu về phục hình răng thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hiện cho bạn nên có thể yên tâm. Chỉ khi trồng răng nanh giả bằng sứ tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp, bạn mới có cơ hội được ứng dụng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại.

Xem thêm: Tư vấn: con trai trồng răng nanh giả ma cà rồng có được không

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *