Ngày đăng

Toàn bộ thông tin về răng sứ cercon bạn nên biết?

Thông tin về răng sứ cercon, khách hàng nên biết

Trước khi có ý định phục hình răng, chúng tôi khuyên khách hàng nên dành thời gian tìm hiểu thông tin về răng sứ cercon. Bởi rắng sứ cercon là một trong những phương pháp làm răng thẩm mỹ tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam.

Răng sứ cercon là gì?

Thông tin về răng sứ cercon đầu tiên mà khách hàng nên biết đố chính là khái niệm về loai răng sứ này cũng như nguồn gốc của nó. Thực chất răng sứ cercon là loại răng toàn sứ. Được cấu tạo bởi khung sườn bên trong bằng chất Zirconia – một loại khoáng sản quý được nghiên cứu và sử dụng rộng rãi trong ngành hàng không, vũ trụ và đặc biệt là trong nha khoa. Chất này còn được phủ ngoài để giúp răng toàn sứ giống răng thật hơn.

Răng sứ cercon được sản xuất theo công nghệ CAD/CAM, là công nghệ tiện sứ nguyên khối dưới sự hỗ trợ của mày vi tính và máy tiện tự động. Công nghẹ CAD/CAM cho phép liên hết với máy quét laser để chụp ảnh mẫu răng và hàm 3D của bệnh nhân: sau đó sử dụng các phần mềm đồ hoạ chuyên ngành, kỹ thuật viên phục hình cầu hoặc mão răng có cấu trúc giải phẫu và kết cấu tối ưu chịu được lực nhai cao trong miệng, cuối cùng quy trình  mài cắt tự động sẽ cho ra lò khung sườn có độ chính xác rất cao.

Thông tin về răng sứ cercon
Thông tin về răng sứ cercon

Răng sứ cercon có tính tương hợp với mô mềm trong miệng

Toàn bộ thông tin về răng sứ cercon tiếp theo bạn nên biết là răng sứ cercon có tính tương hợp sinh học với mô mềm trong miệng. Các thẩm định lâm sàng về tính tương hợp sinh học của vật liệu sứ cercon và vật liệu sườn Zirconia (là thành phần chính tạo nên sứ cercon và được sử dụng trên bệnh nhân hơn 20 năm nay), cho đến giờ chưa tìm thấy trường hợp dị ứng nào trên bệnh nhân. Các phản ứng dị ứng thường gặp ở phục hình răng sứ kim loại được loại trừ hoàn toàn khi phục hình bằng vật liệu cercon.

Các thuộc tính khác của sự phục hình sứ cercon như tính đề kháng với sự tạo mảng bám trên bề mặt răng giúp răng luôn sạch bóng, không tương tác với các vật liệu khác trong miệng và khả năng cách ly nóng lạnh của phục hình giúp cho phục hình với cercon tương hợp tốt hơn nữa với môi trường khoang miệng.

Xem ngay bảng giá răng sứ cercon để biết được thêm thông tin về giá của răng sứ cercon để có thêm sự lựa chọn về loại răng sứ phù hợp với túi tiền của mình khi phục hình răng.

Răng sứ cercon được sử dụng trong trường hợp nào?

Tìm hiểu thông tin về răng sứ cercon thì khách hàng cần phải biết loại răng này được sử dụng trong trường hợp nào? Theo các nghiên cứu nha khoa, răng sứ cercon được  áp dụng cho hầu hết các trường hợp phục hình răng như răng gẫy vỡ, răng mẻ, răng sâu lớn, răng đã diệt tủy …, và đặc biệt răng sứ cercon HT là một lựa chọn hoàn hảo để bọc răng sứ thẩm mỹ  cho răng nhiễm tetaxilin, răng sậm màu, răng xấu …với ưu điểm chỉ cần mài răng rất ít nhưng cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Tại nha khoa quốc tế Việt Pháp, dịch vụ làm răng sứ cercon không quá đắt, nó đảm bảo phù hợp với túi tiền của mỗi khách hàng. Khi đến bọc răng sứ cercon tại nha khoa Việt Pháp khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ bọc răng sứ CT5 chiều hiện đại nhất hiện nay.

Xem thêm: http://trongrangnanh.com/rang-su-cercon-co-tot-khong

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *