Ngày đăng

Tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền như thế nào?

tẩy trắng răng có bền như làm răng sứ thẩm mỹ

Tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền như thế nào?

Tẩy trắng răng và bọc răng sứ là hai phương pháp chỉnh hình răng hoàn toàn khác nhau nhưng cùng chung một mục đích là đảm bảo chức năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ tốt nhất cho “nụ cười”. Tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền như thế nào? Chắc chắn tẩy trắng răng không thể bền như làm răng sứ thẩm mỹ, hãy cùng làm rõ ý trên trên qua những phân tích bên dưới

Tẩy trắng răng là gì? Răng sứ thẩm mỹ là gì?

Để biết được Tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền như thế nào, trước tiên hãy tìm hiểu về nguyên lý của cả 2 phương pháp trên.

Tẩy trắng răng là phương pháp dùng các hóa chất hoặc năng lượng tẩy sáng để làm màu răng trắng sáng hơn. Ưu điểm của phương pháp là dễ thực hiện, chi phí thấp, chủ động về thời gian, không gây hại men răng quá nhiều

Làm răng sứ thẩm mỹ là phương pháp phục hình răng không chỉ về thẩm mỹ mà còn cải thiện rất nhiều vấn đề của răng. Trong trường hợp thẩm mỹ, làm răng sứ là phương pháp hiệu quả nhất cải thiện màu sắc, độ bền màu của răng do được làm từ những nguyên liệu sứ tốt, ít chịu hao mòn ảnh hưởng của môi trường, được gắn cố định vào hàm răng và cho màu sắc răng đúng như ý muốn, không gây kích ứng nướu, miệng

Tẩy trắng răng có bền như chụp răng sứ không?

Tẩy trắng răng dùng hóa chất, chỉ có tác động vào màu sắc bên ngoài của răng nên dễ gây tác dụng phụ, thời gian sử dụng răng tẩy trắng ngắn, nếu chăm sóc tốt có thể duy trì được 3 – 4 năm, và chỉ áp dụng cho trường hợp răng xỉn màu do tác động của môi trường bên ngoài như đồ ăn, nước uống (cafe, coca, chè..)thuốc lá, tuổi tác và không thể trắng hoàn toàn với các trường hợp xỉn màu do kháng sinh từ bé, do gen..

tẩy trắng răng có bền như làm răng sứ thẩm mỹ
tẩy trắng răng có bền như làm răng sứ thẩm mỹ

Bọc răng sứ thay thế hầu hết vẻ bên ngoài của răng bằng miếng chụp có độ bền cao, màu sắc tự nhiên như ý muốn, đặc biệt phương pháp chụp răng sứ không sử dụng hóa chất nên an toàn không gây kích ứng. Thời gian sử dụng dài lên đến 20 năm thậm chí hơn nếu vệ sinh và chăm sóc răng tốt.

Tới đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời chính xác nhất cho “Tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ có độ bền như thế nào?”. Tùy thuộc vào mức độ xỉn màu răng, nhu cầu, điều kiện của từng người, bạn hãy lựa chọn phương pháp phù hợp nhất đảm bảo vẻ đẹp tự nhiên và lâu dài của hàm răng.

Đối với những bạn răng bị xỉn màu nặng không thể tẩy trắng thì có thể lựa chọn phương pháp phục hình răng sứ thẩm mỹ. Đối với lựa chọn này thì một số bạn sẽ quan tâm đến giá của răng sứ cercon mà bạn muốn lựa chọn để phục hình răng.

Xem thêm:

>>>> Nên chọn loại răng sứ gì tốt nhất khi làm răng sứ?

>>>> Làm răng sứ có phải điều trị tủy không?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *