Ngày đăng

Tẩy trắng răng tại nhà – nguy cơ gây tổn thương mô nướu

Tẩy trắng răng tại nhà - nguy cơ gây tổn thương mô nướu

Miếng dán tẩy trắng răng là phương pháp tẩy trắng răng tại nhà mang lại hiệu quả khá cao và tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên nó lại có rất nhiều nhược điểm có thể dễ dàng nhận ra như sau.

Dùng miếng dán tẩy trắng răng có thật sự tốt như nhiều người nghĩ?

Miếng dán trắng răng dễ sử dụng, dán trực tiếp miếng dán có sẵn lên răng trong vòng 30 – 60 phút mỗi ngày, răng bạn đã trắng lên trông thấy. Mặc dù vậy, miếng dán này lại có nguy cơ làm bỏng nướu rất cao là nhược điểm có tác hại vô cùng, vì nếu muốn tẩy trắng cả phần chân răng thì bắt buộc miếng dán phải đè lên mô lợi. Nồng độ thuốc trên miếng dán tẩy trắng răng sẽ làm bỏng rát mô mềm.

Tẩy trắng răng tại nhà - nguy cơ gây tổn thương mô nướu
Tẩy trắng răng tại nhà – nguy cơ gây tổn thương mô nướu

Miếng dán tẩy trắng có thể mua ở ngoài thị trường, khách hàng hoàn toàn có thể tự tẩy trắng răng tại nhà. Tuy nhiên, việc không có kiến thức để cách ly, bảo vệ môi nướu sẽ rất dễ gây tổn thương cho răng miệng.

Sử dụng miếng dán tẩy trắng răng tại nhà có thể gây ê buốt ảnh hưởng đến chân răng, làm chân răng có khả năng bị yếu đi. Có thể dẫn đến lung lay răng lâu ngày dẫn đến rụng răng.

>>>> Xem thêm một số phương pháp trồng răng như: trồng răng implant, cấy ghép răng implant,

Hơn nữa, mỗi loại miếng dán khác nhau lại có nồng độ thuốc tẩy trắng răng khác nhau, điều này sẽ rất khó để khách hàng lựa chọn loại phù hợp. Chưa kể đến, miếng tẩy trắng răng chỉ được đựng trong hộp giấy, không bảo đảm được chất lượng.

Miếng dán làm răng trắng lên nhưng ở mức độ rất thấp và không đồng đều, đặc biệt là không có độ sáng, bóng.

Miếng dán vốn chỉ tiếp xúc trên bề mặt răng, không cần đèn laser hay bất kỳ tác động gì cũng tự làm trắng được răng. Điều này chứng tỏ, nồng độ thuốc tẩy trắng trên miếng dán là rất lớn. Vượt quá ngưỡng an toàn đối với mô răng mềm.

Giải pháp an toàn và hiệu quả thay thế cho miếng dán tẩy trắng răng

Với thắc mắc tại sao dùng miếng dán trắng răng không tốt của rất nhiều người, các chuyên gia về nha khoa đưa ra lời giải đáp như sau, không nên tự tẩy trắng răng tại nhà bằng mặt dán sứ. Vì nồng độ thuốc tẩy trắng trên miếng dán đã không được đảm bảo, cộng thêm việc không có dụng cụ bảo vệ hỗ trợ để đảm bảo an toàn.

Tẩy trắng răng tại nhà - nguy cơ gây tổn thương mô nướu
Tẩy trắng răng tại nhà – nguy cơ gây tổn thương mô nướu

Để có được hàm răng trắng hiệu sáng như ý muốn và hiệu quả an toàn quý khách nên tẩy trắng răng tại những trung tâm nha khoa uy tín.

Công nghệ tẩy trắng răng POLA OFFICE đang được Nha khoa Quốc tế Việt Pháp áp dụng, là công nghệ hiện đại nhất của Mỹ, hội tụ được đầy đủ những ưu điểm của những công nghệ tẩy trắng răng tân tiến nhất:

– Hàm răng trắng lên đến 3-4 tông, chỉ sau 30 phút.

–  Thời gian duy trì từ 2 – 3 năm.

– Gel tấy trắng được nhập khẩu từ Mỹ, được chứng nhận an toàn với sức khỏe.

– Cơ chế tự bù men răng trong quá trình tẩy trắng, giúp bảo vệ mô răng.

Mặc dù vậy, quý khách vẫn có mong muốn tẩy trắng răng tại nhà mà không muốn tẩy trắng răng tại phòng khám. Bạn nên đến các phòng khám nha khoa uy tín để nghe lời khuyên và chỉ dẫn của bác sĩ về quá trình tẩy trắng răng tại nhà để có thể đảm bảo an toàn và bảo vệ nướu của bạn một cách tốt nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *