Ngày đăng

Tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không?

Tẩy trắng răng có trăng như răng sứ thẩm mỹ không

Tẩy trắng răng và làm răng sứ đều là những phương pháp phục hình răng áp dụng cho các trường hợp răng sỉn màu trở lại trắng, sáng đem lại sự tự tin, rạng rỡ cho chủ nhân. Vậy tẩy trắng răng có trắng như làm răng sứ không? Câu trả lời chính xác nhất dựa vào cấu trúc men răng, gen của bạn, mức độ sỉn màu của răng và thời gian răng bị sỉn màu.

Tẩy trắng răng có trắng như trồng răng sứ không?

Về bản chất hai phương pháp đều cải thiện màu sắc của răng nhưng cơ chế tác động hoàn toàn khác nhau.

  • Tẩy trắng răng là biện pháp thẩm mỹ răng đúng theo nghĩa đen của nó là tẩy màu ố vàng, sỉn đen của răng bằng những chất được nha sỹ chỉ định sẵn. Ưu điểm của phương pháp này là không tốn thời gian, giá hợp lý. Tuy nhiên độ trắng của răng còn tùy thuộc vào mức độ sỉn răng, men răng của từng người có những người chỉ cho kết quả trắng hơn 1, 2 tone, có người cho kết quả gần như mong muốn
  • Bọc răng sứ là kỹ thuật phục hình răng, không sử dụng hóa chất tẩy màu nhưng do sử dụng tới thân răng sứ, và kỹ thuật phân tích labo nên cho kết quả răng sứ trắng sáng đúng như mong muốn. Đây là phương pháp hoàn hảo cho những trường hợp tẩy răng không khắc phục được tình trạng sỉn màu ( đặc biệt rất thích hợp với trường hợp răng sỉn màu nặng, răng sỉn do di truyền hoặc dùng quá nhiều kháng sinh lúc nhỏ).
Tẩy trắng răng có trăng như răng sứ thẩm mỹ không
Tẩy trắng răng có trăng như răng sứ thẩm mỹ không

Làm trắng răng bằng cách nào là phù hợp nhất?

Khi đã trả lời xong thắc mắc “tẩy trắng răng có trắng như chụp răng sứ không?” Chắc hẳn nhiều bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn phương pháp tẩy trắng nào phù hợp, đem lại kết quả cao nhất.

Trong trường hợp răng bị sỉn màu hay ố vàng thông thường do tác động của môi trường bên ngoài, thực phẩm thì chỉ cần dùng phương pháp tẩy trắng là được. Vì phương pháp này an toàn, chỉ tẩy đi vết màu sỉn trả lại độ trắng sáng cho răng không gây xâm lấn tới men răng hay mô răng. Răng cũng trắng và sáng như ý muốn

Trường hợp bị nhiễm màu nặng và trong thời gian dài hoặc do bẩm sinh hoặc do dùng kháng sinh thì nên lựa chọn phương pháp bọc răng sứ

Như vậy, tẩy trắng răng có trắng như bọc răng sứ không? Cái này tùy thuộc vào tình trạng răng của bạn. Và bạn nên đi khám trước khi quyết định chọn phương pháp làm trắng răng để được nghe những lời khuyên tốt nhất từ các nha sỹ giàu kinh nghiệm.

Xét về phương diện giá cả thì giữa tẩy trắng răng và làm răng sứ thẩm mỹ thì có sự chênh lệch khá lớn. Nếu như tẩy trắng răng toàn hàm thì giá rơi vào khoảng từ 3-5 triệu. Còn đối với bọc răng sứ thì giá răng sứ cercon rơi vào khoảng từ 3-10 triệu/1 cái. Do đó việc lựa chọn giữa hai phương pháp này bạn cũng cần phải cân nhắc thật kỹ trước khi làm.

Chúc bạn luôn có hàm răng đẹp như ý muốn!

Xem thêm:

>>>> Độ bền của răng sứ cercon thẩm mỹ là bao lâu?

>>>> Trồng răng sứ cercon có dị ứng với răng miệng không?

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *