Ngày đăng

Răng implant 5D – Thành công mới của nha khoa thẩm mỹ

Đảm bảo vấn đề ăn nhai đến 90% lại đảm bảo tính thẩm mỹ trong thời gian dài. Cấy răng implant 5D được xem là bước tiến mới trong công nghệ trồng răng. Cùng tìm hiểu những tin tức dưới đây bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi phục hình.

Cấy răng implant 5D thực chất là gì?

Cấy răng implant 5D là giải pháp sử dụng một hay nhiều các trụ implant kết hợp với một số vật liệu khác như: hàm răng giả, mão răng, cầu răng để giúp khắc phục triệt để các trường hợp vì lý do nào đó mà mất 1 hay nhiều răng, cũng có thể là toàn hàm.

Implant 5D khắc phục triệt để mọi trường hợp mất răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vô số trường hợp để mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng tiêu xương chân răng… có thể hoàn toàn sử dụng phương pháp cấy răng implant 5D trong khoảng 2 ngày.

Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ
Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ

Implant 5D –  Giải quyết tất cả trường hợp mất răng khó

Thông thường đối với những khách hàng mất một hay nhiều răng sẽ rất khó để thực hiện một cách dễ dàng với cấy răng implant cũ. Đặc biệt với những khách hàng mất răng nhiều năm dẫn đến hiện tượng tiêu xương thì lại càng không thể sử dụng phương pháp cũ. Trong trường hợp này thì cấy răng implant 5D có thể giải quyết được mọi trường hợp bị mất răng.

Những kỹ thuật implant 5D trong nha khoa thẩm mỹ

Cấy răng implant 5D  sẽ giải quyết được mọi trường hợp phức tạp nhất trên răng bao gồm những kỹ thuật điển hình như sau:

+ Cấy răng implant all on 4, 6: Là kỹ thuật chỉ cắm từ 4-6 trụ implant tích hợp vào trong xương hàm. Nhờ đó mà các hàm giả hay cầu răng không bị trượt khỏi miệng.

Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ
Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ

+ Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp với phục hình implant: Thông qua thiết bị quay ly tâm để lấy trực tiếp máu của bệnh nhân nhằm ghép lại. Giúp tăng thể tích xương đồng thời tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm. Toàn bộ quy trình cấy răng implant sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

+ Kỹ thuật implant tức thì: Chỉ sau khoảng 1 – 2 ngày sau khi nhổ răng là khách hàng đã có thể tiến hành cấy răng implant được giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn tối đa thời gian và tránh được vấn đề tiêu xương, ghép xương.

Trên đây là một số những thông tin về cấy răng imlant 5D mới nhất hiện nay đang được rất nhiều các nha khoa áp dụng để xử lý các trường hợp mất răng lâu năm. Nếu như bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ theo địa chỉ số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 1199.

Xem thêm: Trồng răng implant ETK Active được thực hiện như thế nào?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *