Ngày đăng

Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ

Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ

Khôi phục khả năng ăn nhai đến 90% lại đảm bảo tính thẩm mỹ trọn đời. Cấy ghép răng implant 5D được xem là bước đột phá mới trong công nghệ trồng răng. Cùng tìm hiểu các thông tin dưới đây bạn sẽ có sự lựa chọn đúng đắn khi phục hình.

Cấy ghép implant 5D thực chất là gì?

Cấy ghép implant 5D là giải pháp sử dụng một hay nhiều các trụ implant kết hợp với một số vật liệu khác như: hàm răng giả, mão răng, cầu răng để giúp giải quyết triệt để các trường hợp vì lý do nào đó mà mất 1 hay nhiều răng, cũng có thể là toàn hàm.

Implant 5D giải quyết triệt để mọi trường hợp mất răng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Rất nhiều trường hợp để mất răng lâu ngày dẫn đến tình trạng tiêu xương chân răng… có thể hoàn toàn sử dụng phương pháp cấy ghép implant 5D trong khoảng 2 ngày.

Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ
Nhiều trường hợp mất răng lâu ngày dẫ đến tình trạng tiêu xương

Implant 5D –  Giải quyết tất cả trường hợp mất răng khó

Thông thường đối với những trường hợp mất một hay nhiều răng sẽ không thể thực hiện một cách dễ dàng với cấy ghép implant cũ. Đặc biệt với những trường hợp mất răng lâu năm dẫn đến tình trạng tiêu xương thì lại càng không thể thực hiện phương pháp cũ. Trong trường hợp này thì cấy ghép implant 5D có thể giải quyết được mọi trường hợp bị mất răng.

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Những kỹ thuật implant 5D trong nha khoa thẩm mỹ

Cấy ghép răng implant 5D  sẽ giải quyết được mọi trường hợp phức tạp nhất trên răng bao gồm những kỹ thuật điển hình như sau:

+ Cấy ghép implant all on 4, 6: Là kỹ thuật chỉ cắm từ 4-6 trụ implant nhằm gắn chặt vào trong xương hàm. Nhờ đó mà các hàm giả hay cầu răng không bị trượt khỏi miệng.

Răng implant 5D – Bước tiến mới của nha khoa thẩm mỹ
Cấy ghép implant all on 4, 6 – Từ 4-6 implant được cấy vào nướu

+ Ghép xương màng tế bào PRP kết hợp với phục hình implant: Thông qua thiết bị quay ly tâm để lấy trực tiếp máu của bệnh nhân nhằm cấy ghép lại. Giúp tăng thể tích xương đồng thời tăng diện tích tiếp xúc với xương hàm. Toàn bộ quy trình cấy ghép implant sẽ diễn ra nhanh chóng hơn.

+ Kỹ thuật implant tức thì: Chỉ sau khoảng 24-48 giờ sau khi nhổ răng là khách hàng đã có thể cấy ghép implant được giúp tiết kiệm chi phí, rút ngắn tối đa thời gian và tránh được vấn đề tiêu xương, ghép xương.

Trên đây là một số những chia sẻ về cấy ghép imlant 5D mới nhất hiện nay đang được rất nhiều các nha khoa áp dụng để xử lý các trường hợp mất răng lâu năm. Nếu như bạn còn thắc mắc gì hãy liên hệ theo địa chỉ số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0967 46 1199.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *