Ngày đăng

Răng giả bị vỡ có hàn lại được không?

Răng giả bị vỡ có hàn lại được không

Răng giả bị vỡ có hàn lại được không?

Răng giả bị vỡ có hàn lại được không? Cách xử lý như thế nào tốt nhất? đó là những câu hỏi mà các bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp nhận được trong thời gian vừa qua. Ngày nay, việc bọc răng sứ được coi là một phương pháp khá an toàn và hiệu quả, nên được rất nhiều người lựa chọn. Để giúp các bạn yên tâm về vấn đề này, các bác sĩ sẽ chia sẻ cụ thể trong phần dưới đây.

Giải thích sơ bộ về cấu tạo của răng sứ

Răng sứ được cấu tạo bao gồm lớp sườn và lớp sứ phía ngoài. Lớp sứ phủ bên ngoài là loại sứ nén, được tạo ra trong môi trường chân không dưới nhiệt độ cao và áp suất lớn để có thể chịu được lực nhai khi ăn.

Vì là sứ nén nên răng sứ không chịu được lực va đập mà chỉ chịu được lực nhai. Thế nên khi răng sứ bị va đập có thể sẽ bị vỡ.

Răng giả bị vỡ có hàn lại được không
Răng giả bị vỡ có hàn lại được không

Răng sứ bị vỡ có hàn lại được không

Cũng chính vì cấu tạo của răng sứ cần được liên kết dưới môi trường chân không, áp suất cao và nhiệt độ lớn nên khi bị vỡ, việc làm lại cũng cần có sự hỗ trợ của những môi trường đó. Nếu răng sứ chưa gắn lên răng mà bị vỡ thì có thể tạo lại lớp sứ bị bể bên ngoài. Tuy nhiên, răng sứ sau khi đã gắn lên răng rồi mà bị vỡ thì không thể hàn lại được nữa, mà phải làm lại từ đầu. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể trả lời cho câu hỏi của mình “Răng giả bị vỡ có hàn lại được không”, chúng tôi khẳng định lại một lần nữa là không thể hàn lại, mà bắt buộc phải làm lại răng sứ từ đầu.

Tốt nhất, nếu bạn gặp phải trường hợp răng sứ bị vỡ thì nên đến ngay trung tâm cũ để bác sĩ thăm khám và có hướng điều trị cụ thể cho bạn.

Răng giả bị vỡ có hàn lại được không
Răng giả bị vỡ có hàn lại được không

Chi phí phục hình răng sứ bị vỡ

Đến với Nha khoa quốc tế Việt Pháp, hiện nay có các loại răng sứ để phục hình mỗi loại sẽ có chi phí khác nhau:

– Giá của răng sứ kim loại thường: 1,200,000 (VNĐ)

Giá của răng sứ titan: 2,500,000 (VNĐ )

Giá của răng sứ cercon (Đức):  5,000,000 (VNĐ)

– Giá của răng sứ cercon HT (Đức): 7,000,000 (VNĐ)

Tại đây, chúng tôi có chế độ bảo hành răng sứ từ 1-10 năm tùy thuộc vào chất liệu răng sứ mà bạn chọn. Trong thời gian bảo hành, nếu như răng sứ của bạn có gặp các vấn đề bị vỡ, mẻ thì bạn sẽ được làm lại chiếc răng sứ mới miễn phí. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm và hệ thống phòng Labo hiện đại, chúng tôi cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ của cơ sở gần bạn nhất để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Xem thêm

Nha khoa quốc tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *