Ngày đăng

Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không

Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không

Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không

Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không là mối quan tâm của rất nhiều người khi có vấn đề sau khi làm răng thẩm mỹ. Để giải tỏa mối lo này, các bạn có thể tham khảo những thông tin được các bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp chia sẻ dưới đây.

Việc bọc răng sứ thẩm mỹ hiện nay có thể nói là phương pháp phục hình răng tốt nhất và được rất nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên,để có được kết quả tốt sau khi bọc răng sứ đòi hỏi việc thực hiện cần tuân theo những yêu cầu nhất định và các bác sĩ cũng phải có chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm.

Với nhiều đối tượng do không đủ điều kiện kinh tế, giá làm răng sứ cercon lại cao dù chất lượng rất tốt, nên thường lựa chọn làm răng giả loại rẻ tiền tại những nơi không uy tín. Chính vì thế, sau khi bọc răng sứ có thể có những biến chứng không mong muốn như răng giả bị mẻ. Vậy với các trường hợp này cần phải xử lý thế nào, răng giả sau khi bọc có tháo ra được không?

Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không
Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không

Nguyên nhân răng sứ bị mẻ sau khi bọc

– Răng sứ bị mẻ do khách hàng lựa chọn loại răng sứ kém chất lượng, phục hình tại những cơ sở nha khoa thiếu uy tín.

– Sau khi bọc răng sứ, bệnh nhân không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

– Do quá trình ăn uống bệnh nhân sử dụng các loại thực phẩm quá cứng hoặc quá dai.

Dù răng sứ bị mẻ do nguyên nhân nào thì cũng sẽ ảnh hưởng tới khả năng ăn nhai cũng như tính thẩm mỹ của răng sứ. Do đó, khi gặp tình trạng này các bạn cần đến trực tiếp cơ sở nha khoa uy tín để được các bác sĩ thăm khám và khắc phục càng sớm càng tốt.

Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không
Răng giả bị mẻ có tháo ra bọc lại được không

Răng sứ bị mẻ có tháo ra bọc lại được không?

Như các bạn đã biết, răng sứ sau khi bọc cũng có các chức năng giống y như răng thật. Bởi răng sứ cũng được lắp vào cùi răng thật nên thường rất chắc chắn để có thể phục vụ tốt cho việc ăn nhai mà không lo bị bung bật. Tuy nhiên, khi có vấn đề cần thay mới hay tháo bỏ răng sứ đã bọc thì các bác sĩ sẽ có những biện pháp kỹ thuật riêng để xử lý giúp bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, răng giả sau khi bọc hoàn toàn có thể tháo ra để bọc lại dễ dàng nhờ bàn tay khéo léo của bác sĩ.

Tuy răng sứ có thể tháo ra bọc lại được, nhưng quá trình thực hiện cũng đòi hỏi sự cẩn thận, khéo léo rất cao, nên để tránh tình trạng bị ảnh hưởng do các bác sĩ tháo răng không đúng cách, thì tốt nhất các bạn nên lựa chọn cho mình địa chỉ nha khoa chất lượng, các bác sĩ có tay nghề cao để thực hiện tháo răng giả bị mẻ và bọc lại răng sứ mới an toàn, bền đẹp hơn.

Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý, đừng vì giá làm răng sứ cercon cao hơn một chút mà có những lựa chọn không chính xác. Bởi câu “ Tiền nào của đấy” của ông cha ta vẫn luôn đúng cho tới tận ngày nay. Vì một vẻ đẹp hoàn hảo, và an toàn cho sức khỏe của chính mình, hãy suy nghĩ kỹ trước khi quyết định lựa chọn.

Nếu các bạn vẫn chưa lựa chọn được cho mình địa chỉ nha khoa uy tín, tin cậy. Hãy đến với nha khoa quốc tế Việt Pháp, với cơ sở vật chất hiện đại, các bác sĩ có trình độ cao… chúng tôi tin rằng sẽ khiến bạn hài lòng bởi các dịch vụ tuyệt vời.

Xem thêm

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *