Ngày đăng

RĂNG BỊ VẨU HÔ KHÔNG ĐỀU CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ-ok

Răng bị vẩu hô không đều có nên bọc răng sứ

RĂNG BỊ VẨU HÔ KHÔNG ĐỀU CÓ NÊN BỌC RĂNG SỨ

Răng bị vẩu hô không đều khiến bạn mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này bằng các phương pháp thẩm mỹ nha khoa.

Nhiều người thắc mắc rằng, khi răng bị vẩu hô không đều có nên bọc răng sứ nhằm đem lại vẻ đẹp cho hàm răng, tự tin trong giao tiếp không? Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp đã từng tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng đến và tư vấn về cách cải thiện răng bị vẩu hô. Theo các bác sĩ tại đây, ngoài phương pháp chỉnh nha thì hô vẩu không quá nặng có thể áp dụng kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ để đem lại hiệu quả một cách nhanh nhất.

Răng bị vẩu hô không đều có nên bọc răng sứ
Răng bị vẩu hô không đều có nên bọc răng sứ

Bọc răng sứ khi răng bị vẩu hô là gì?

Răng bị vẩu hô không đều chọn bọc răng sứ hay niềng răng chỉnh nha còn tùy vào điều kiện của khách hàng và mức độ nặng nhẹ của từng bệnh nhân. Cả hai cách chỉnh nha và bọc răng sứ đều cải thiện rất tốt tình trạng răng hàm trên phát triển chìa ra ngoài nhiều so với hàm dưới làm hai hàm khó khép chặt vào nhau gây mất thẩm mỹ. Nha khoa quốc tế Việt Pháp thường tư vấn khách hàng nếu có hàm răng trắng bóng thì nên sử dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha. Trong trường hợp răng bị vẩu hô không đều thâm đen, hoen ố thì phương pháp bọc răng sứ sẽ đem lại cho bạn hàm răng hoàn hảo, nụ cười tươi tắn nên chắc chắn là rất tự tin khi nói hay cười, giao tiếp tự nhiên và yêu cuộc sống hơn.

Tham khảo thêm nhiều phương pháp như làm câu răng sứ, cấy implanttrồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Răng bị vẩu hô không đều có nên bọc răng sứ
Răng bị vẩu hô không đều có nên bọc răng sứ

Giá thành của việc bọc răng sứ khi răng bị vẩu hô có đắt không?

Khách hàng có thể chọn bất kỳ loại răng sứ thẩm mỹ nào trên thị trường nha khoa hiện nay. Tuy nhiên, giới chuyên môn luôn hướng khách hàng ưu tiên sử dụng dòng răng sứ không kim loại. Đây là dòng răng toàn sứ có chất lượng tốt và thời gian sử dụng lâu năm, hạn chế sự hành thành các mảng bám cao răng, thâm đen chân răng. Với chất lượng và tính thẩm mỹ mà răng toàn sứ mang lại chắc chắn làm khách hàng hài lòng nhất.

Với nhiều năm kinh nghiêm trong ngành nha, đội ngũ nha sĩ của chúng tôi cam kết thực hiện việc bọc răng sứ đẹp và bền chắc khắc phục tình trạng răng bị vẩu hô không đều của khách hàng tới 80% giúp khách hàng tự tin và thoải mái vơi hàm răng trắng muốt, ngay ngắn của mình.

Trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp đã tiếp nhận hàng ngàn khách hàng đến tư vấn và thực hiện cách khắc phục tình trạng răng bị vẩu hô không đều và thường nhận những phản hồi tích cực khi khách hàng tái khám định kỳ.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Bọc răng sứ bằng công nghệ hiện đại mài răng đúng chuẩn mà không ảnh hưởng tủy răng nên cố định vững chắc mão răng mà không gây đau đớn hay ê buốt cho khách hàng. Ngoài ra, tùy vào cơ địa và kết cấu răng của mỗi khách hàng mà nha khoa quốc tế Việt Pháp sẽ tư vấn phương pháp bọc răng sứ hay chỉnh nha niềng răng để đạt kết quả tốt nhất.

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp ngay hôm nay để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 0967 46 11 99

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *