Ngày đăng

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Một quy trình trồng răng implant chuẩn nhất do Bộ y tế phê chuẩn sẽ tạo điều kiện cho ca phục hình hiệu quả hơn, loại bỏ được tối đa những biến chứng có thể xảy ra. Vậy quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào? Hãy cùng nha khoa tìm hiểu ngay sau đây.

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì quy trình trồng răng implant theo bộ y tế cung cấp bao gồm 6 bước cơ bản như sau:

Bước 1: Kiểm tra tổng quát răng miệng, tư vấn

Đó là bước căn bản đầu tiên mà bất kỳ một nha khoa chuyên nghiệp nào cũng thực hiện. Bởi tình trạng răng miệng mỗi người một khác nhau. Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn. Rất nhiều người sau kiểm tra đã phát hiện mình có mắc một số bệnh lý khác nhau buộc bác sỹ phải điều trị các bệnh đó triệt để thì mới có thể tiến hành các bước tiếp theo của quy trình trồng răng implant.

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?
Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Tư vấn, nói chuyện giữa bác sỹ và người bệnh sẽ giúp người bệnh an tâm hơn. Đồng thời tìm ra được lộ trình điều trị phù hợp nhất.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Bước 2: Đặt lịch trồng răng implant

Khi khách hàng đã chọn được phương pháp trồng răng implant và mức giá mà nha khoa đưa ra. Sẽ có một giấy hẹn để bạn chuẩn bị về mặt thời gian, tâm lý cũng như tài chính để chủ động hơn khi sử dụng dịch vụ.

Bước 3: Tiến hành trồng răng implant

Theo đúng quy trình như đã thông báo bạn sẽ đến nha khoa để bác sỹ tiến hành trồng răng implant. Thời gian trồng răng implant diễn ra rất nhanh chóng, chỉ chưa đầy 20 phút, tức là chỉ bằng việc bạn nhổ 1 chiếc răng.

Sau đó để giảm đau cho bạn sau khi cấy ghép, bác sỹ sẽ kê thêm 1 toa thuốc theo đúng chỉ định. Và lúc này khách hàng hoàn toàn có thể ăn uống, sinh hoạt như bình thường.

Bước 4: Làm tạm răng giả

Để không ảnh hưởng trong sinh hoạt cũng như ăn uống hàng ngày. Bạn sẽ được lắp tạm răng giả trong thời gian chờ trụ implant lành và tương thích với xương hàm.

Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?
Quy trình trồng răng implant diễn ra như thế nào?

Bước 5: Tái khám

Sau khoảng 1 tuần – 10 ngày sau khi trồng răng implant các mô mềm trụ implant của bạn sẽ bắt đầu lành. Đây cũng chính là thời gian thích hợp nhất để bệnh nhân quay lại với nha khoa cắt chỉ cũng như chụp Xquang để kiểm tra.

Xem thêm trồng răng implant ở đâu tốt tại các cơ sở nha khoa tại Hà Nội

Bước 6: Phục hình răng sứ trên trụ implant

Sau khoảng 3-6 tháng sau khi trồng răng implant bác sỹ sẽ có trách nhiệm tư vấn cho bạn dòng răng sứ tốt nhất. Tùy theo mức thu nhập cũng như sở thích của bạn mà hãy chọn lựa dòng răng sứ kim loại hay răng toàn sứ.

Trên đây là toàn bộ quy trinhg trồng răng implant chuẩn nhất. Nếu như bạn đang có nhu cầu trồng răng implant hay có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *