Ngày đăng

Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Bạn đã biết gì về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng chưa? Đây là phương pháp giúp bạn khắc phục tình trạng hô một cách nhanh chóng sẽ cho bạn một hàm răng đều đặn cân đối. Vậy phương pháp phẫu thuật hàm hô là gì, áp dụng cho những trường hợp nào? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới sau đây.

Phẫu thuật hàm hô là gì?

Đã có rất nhiều bệnh nhân chọn sai phương pháp điều trị hô hàm, có rất nhiều người nghĩ răng hô thì niềng răng sẽ hết. Tuy nhiên, thực tế niềng răng không giải quyết được hô hàm. Đã có rất nhiều trường hợp được bác sĩ chỉ đỉnh niềng răng không đúng làm cho người bệnh mất nhiều thời gian mà không đạt được hiệu quả.

Răng hô thường là một yếu tố di truyền bẩm sinh hay tại do thói quen xấu từ nhỏ gây nên, không những làm ảnh hưởng đến chức năng nhai của hàm mà còn gây mất tính thẩm mỹ. Có nhiều nguyên nhân khiến cho bệnh nhân bị hô, trong đó chủ yếu thường gặp 3 trường hợp như: hô do răng, hô do hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Xét vào mỗi tình trạng hô khác nhau bác sĩ sẽ có chỉ định phương pháp điều trị riêng để đạt hiệu quả nhất.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hiện nay có phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng vẫn cho hiệu quả như mong muốn. Đó là phẫu thuật hàm hô là phương pháp hiệu quả nhất thay thế các kỹ thuật chỉnh nha cũ truyền thống. Phương pháp này được xem là bước tiến mới trong công nghệ nha khoa thẩm mỹ trên thế giới và hiện này được đưa vào ứng dụng tại Việt Nam. Tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp nhất.  Nếu như răng hô thì áp dụng phương pháp niềng răng hô thẩm mỹ  sẽ cho hiệu quả, còn nếu như trường hợp răng hô do hàm hoặc vừa hô do răng và hàm thì áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm hô mới khắc phục được tình trạng này.

Để biết được tình trạng răng của mình có áp dụng được phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng không, thì tốt nhất bạn nên đến nha khoa thăm khám, chuẩn đoán, phân tích cụ thể xem bệnh nhân hô do răng hay do xương hàm, để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Tìm hiểu thêm : Giải đáp thắc mắc : ” Niềng răng có hại cho sức khỏe không ? “

Phẫu thuật hô hàm không cần niềng răng

Phương pháp phẫu thuật hàm không cần niềng răng là giải pháp thay thế các kỹ thuật pháp chỉnh nha cũ. Đây là công nghệ mới mang bước tiến vượt bậc trong nha khoa thẩm mỹ thế giới. Giúp cho những người bị hô có được hàm răng đều đẹp trong một lần duy nhất mà không mất nhiều thời gian.

Thông thường để áp dụng phương pháp phẫu thuật hô hàm không cần niềng răng thì bạn phải qua cơ sở nha khoa để thăm khám. Tại đây các bác sĩ sẽ chụp phim xác định chuẩn xác nhất tình trạng hô của bạn là do đâu, lên phương án điều trị, xem tình trạng hô của khách nên áp dụng phương pháp nào để đạt hiệu quả. Thông thường phẫu thuật hô hàm áp dụng cho những trường hợp bị hô do xương hàm gây nên, tình trạng này do xương một bên phát triển quá mức so với hàm còn lại, thì bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật hô hàm không cần niềng răng sẽ khắc phục được tình trạng này.

Bên cạnh đó nếu răng bạn không đều khấp khểnh thì phẫu thuật hô hàm không cần niềng răng, sẽ không khắc phục được bạn chỉ hết hô thôi. Còn nếu bạn muốn vừa hết hô vừa hết khấp khểnh thì nên áp dụng thêm niềng răng để sắp xếp lại các vị trí của răng như mong muốn và mang tính thẩm mỹ hơn.

phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng

Hiện nay nha khoa Quốc Tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy ở tại Hà Nội đang áp dụng cả hai phương pháp phẫu thuật hô hàm kết hợp với niềng răng sẽ giúp cho những khách hàng vừa hô hàm, răng khấp khểnh trở nên đều đẹp hơn. Đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai phòng tránh được những bệnh lý về răng miệng về sau này.

Những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã biết thêm về phương pháp phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng. Để biết tình trạng răng của mình áp dụng phương pháp nào phù hợp nhất, bạn nên đến trực tiếp tại Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp để bác sĩ thăm khám tư vấn đưa ra phương pháp phù hợp với mình hoặc liên hệ qua  hotline 0967.461.199 để được tư vấn một cách chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *