Ngày đăng

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài chắc không còn xa lạ đối với nhiều khách hàng, tuy nhiên vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn về niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Bởi nó có thể tháo lắp ra vào một cách dễ dàng, trong khi với niềng răng mắc cài thì phải mang 24/24. Cùng nghe ý kiến của các chuyên gia về phương pháp chỉnh nha này qua bài viết dưới đây nhé.

Niềng răng không mắc cài hiệu quả không?

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Đó là thắc mắc của nhiều khách hàng gửi về cho chuyên mục tư vấn của nha khoa Quốc Tế Việt Pháp trong tuần vừa qua. Khách hàng thân mến, trước hết các chuyên gia nha khoa xin khẳng định phương pháp niềng răng không mắc cài hiệu quả không kém gì so với các phương pháp niềng răng mắc cài khác, bởi vì nó có những ưu điểm vượt trội riêng biệt.

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

 Khay niềng răng chất lượng tốt:

Bởi vì chính khí cụ chỉnh nha góp phần không nhỏ vào việc quyết định sự thành công trong mỗi ca niềng răng. Việc lựa chọn khí cụ là rất quan trọng, các chuyên gia khuyên bạn nên dùng khay Invisalign hoặc 3d Clear aligner để khỏi phải lo vấn đề niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Vì những khí cụ chỉnh nha này có xuất xứ từ Mỹ và Hàn Quốc luôn được cam kết về độ an toàn, chất lượng đảm bảo đạt hiệu quả.

 Khay niềng răng được chế tạo chuyên nghiệp

Để lấy được khay niềng răng thì bác sĩ sẽ tiến hành chụp x quang . Khay niềng răng invisalign được chế tạo dưới bàn tay các kỹ thuật viên chuyên nghiệp vì thế đảm bảo về mặt chất lượng tốt, an toàn cho người dùng chuẩn với từng trường hợp khác nhau. Vì thế bạn khỏi lo về niềng răng không mắc cài có hiệu quả không, có tốt không.

Răng dịch chuyển theo tiến trình phác đồ điều trị của bác sĩ:

Băn khoăn về niềng răng không mắc cài có hiệu quả không sẽ được làm rõ khi khách hàng biết đến lộ trình di chuyển của răng được mô phỏng bằng hình ảnh 3D trên máy tính, theo đúng phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đề ra từ trước đó, giúp bạn yên tâm và biết được thời gian chỉnh nha của mình sẽ kéo dài trong bao lâu. Tuy nhiên, loại mắc cài này có thể tháo lắp dễ dàng nhưng, bác sĩ cũng khuyến cáo khách hàng không được bỏ khay niềng răng ra quá lâu. Chỉ nên tháo ra mỗi ăn nhai đồ ăn hoặc khi vệ sinh răng miệng.

Tìm hiểu thêm: Tư vấn chế độ ăn khi niềng răng sao cho phù hợp 

Niềng răng không mắc cài được thực hiện ra sao?

Phương pháp niềng răng có nhiều ưu điểm vượt trội đã và đang mang lại cho nhiều khách hàng mong muốn niềng răng nhưng sợ lộ mắc cài, có được nụ cười trọn vẹn và tự tin hơn. Tuy nhiên, phương pháp niềng răng này có chi phí khá cao, vẫn có rất nhiều người lựa chọn vì mong muốn được thoải mái và tự tin hơn trong giao tiếp khi niềng răng.

Niềng răng không mắc cài có hiệu quả không? Bạn nên lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Tại nha khoa Quốc Tế Việt Pháp hiện nay đang ứng dụng phương pháp niềng răng Invisalign đưa vào chỉnh nha cho khách hàng. Mỗi ca điều trị chỉnh nha bạn cần thay từ 20 – 40 theo phác độ điều trị của bác sĩ, số lượng khay tùy vào mức độ răng miệng của mỗi.

niềng răng không mắc cài có hiệu quả không

Phương pháp niềng răng bằng khay trong suốt này, khách hàng sẽ hạn chế được số lần đến cơ sở nha khoa để thăm khám, rất phù hợp cho những người ở xa hoặc những người công việc bận rộn, thường xuyên phải đi công tác. Vì trung bình khoảng 3 tuần bạn mới phải đến bác sĩ  để kiểm tra, và ban cũng có thể tự thay khay tại nhà.

Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển, nha khoa Quốc Tế Việt Pháp tự hào là một trong những nha khoa niềng răng uy tín tại Hà Nội có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tiên tiến, nha khoa chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn điều trị chỉnh nha một cách an toàn, hiệu quả trong thời gian ngắn nhất.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì niềng răng không mắc cài có hiệu quả không, bạn vui lòng liên hệ đến nha khoa chúng tôi qua hotline 0967.461.199 để được các chuyên gia tư vấn một cách chi tiết cụ thể nhất cho bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *