Ngày đăng

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng làm răng implant

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng làm răng implant

Loại bỏ hoàn toàn nỗi lo mất răng bằng công nghệ làm răng implant. Được xem là một trong những nghiên cứu lớn trong nha khoa mang đến hiệu quả cao nhất. Bạn đang muốn biết thông tin chi phí cũng như chất lượng làm răng implant như thế nào để có quyết định đúng đắn nhất cho mình. Vậy hãy bớt chút thời gian tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây.

5 Yếu tố ảnh hưởng đến giá cả, chất lượng làm răng implant

Theo các chuyên gia tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp, làm răng implant sẽ bao gồm 5 yếu tố chính ảnh hưởng đến 99% mức chí phí lẫn chất lượng phục hình. Bao gồm:

+ Cơ sở vật chất, kỹ thuật:

Một phòng khám nha khoa muốn đạt tiêu chuẩn, có được những ca phục hình răng sứ hiệu quả đòi hỏi các trang thiết bị phải thật hiện đại. Phải có máy chụp  CT, các phần mềm làm răng răng implant 3D kết hợp với các hệ thống Labo chế tác răng sứ, hệ thống vô trùng…

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng làm răng implant
Cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại đảm bảo cho làm răng implant

+ Đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm:

làm răng implant là một trong những ca phục hình khó. Đội ngũ bác sỹ phải là người có chuyên môn cao trong lĩnh vực làm răng và phục hình răng implant. Luôn biết cập nhật và áp dụng thật tốt những phương pháp hiện đại để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

+ Hệ thống Labo răng sứ:

Công nghệ chế tác răng sứ CAD/CAM giúp chế tác ra những răng sứ chất lượng, bền chắc và màu sắc y như răng thật.

+ Hãng implant sử dụng:

Implant được làm từ chất liệu titan được cắm vào xương răng và giữ vai trò y như là một chiếc răng thật. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng implant khác nhau, trong đó có thể. kể đến như: Dentium, Mis, Nobel…được các chuyên gia khuyên dùng. Bạn đừng quá quan tâm đến giá cả, nên chọn những dòng nào chất lượng tốt để việc phục hình răng đạt hiệu quả cao hơn.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí, chất lượng làm răng implant
Chất lượng trụ implant là một trong những yếu tố quan trọng

+ Chế độ chăm sóc và bảo hành:

Một nha khoa uy tín sau khi làm răng implant luôn có chế độ chăm sóc cũng như bảo hành dành cho các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ . Thêm nữa bệnh nhân sau khi làm răng implant cũng cần phải tự có chế độ chăm sóc để giúp duy trì cho răng luôn bền mới.

Để có mức giá chính xác hơn cũng như đạt hiệu quả làm răng implant cao nhất.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *