Ngày đăng

Lưu ý khi trồng răng implant

Những lưu ý khi trồng răng implant được nhiều khách hàng tuyền đạt lại

Trồng răng implant được xem là giải pháp tối ưu nhất giúp phục hình hoàn toàn những chiếc răng đã mất. Đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày cho bạn. Để đạt hiệu quả cao nhất các chuyên gia cho rằng trước khi tiến hành trồng răng implant cần có những lưu ý như sau:

Những lưu ý khi trồng răng implant

1.Những trường hợp không nên trồng răng implant

Tuy rằng cấy răng implant sẽ giúp phục hình hoàn hảo nhất cho những trường hợp mất răng. Nhưng vẫn có một số trường hợp không nên tiến hành. Cụ thể là:

+ Trẻ em đang lớn: Giai đoạn này các xương chưa phát triển hết và là thời điểm xương hàm đang bình ổn nên không thể cấy ghép răng

+ Những bệnh nhân có tiền sử van tim nhân tạo, tim mạch, suy thận, ung thư…

+ Một số tình trạng răng của bệnh nhân không có khe răng hoặc độ cao làm răng không đủ

+ Ngoài ra trường hợp xương không đủ đầy nên trụy implant không thể kết nối chặt chẽ với xương hàm để giữ cho răng vững chắc

Những lưu ý khi trồng răng implant được nhiều khách hàng tuyền đạt lại
Những lưu ý khi trồng răng implant được nhiều khách hàng tuyền đạt lại

2.Lựa chọn bác sỹ có chuyên môn giỏi

Để răng implant đạt thẩm mỹ như răng thật đòi hỏi đội ngũ các bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, được thực hiện nhiều ca trồng răng implant Nha khoa. Vì với phương pháp này chỉ cần một sai sót nhỏ thì việc trồng răng implnant cũng sẽ không đạt hiệu quả tối ưu.

3.Số lượng implant cấy ghép không nhất thiết phải bằng số lượng mất răng

Nhiều người nghĩ rằng cứ mất bao nhiêu răng thì sẽ phải đặt từng đó implant. Điều đó là hoàn toàn sai lầm trong lỹ thuật trồng răng implant hiện nay. Chúng ta có thể đặt implant ít hơn số răng đã mất tùy thuộc vào vị trí cũng như chất lượng xương khi gắn vào implant.

Những lưu ý khi trồng răng implant được nhiều khách hàng tuyền đạt lại
Những lưu ý khi trồng răng implant được nhiều khách hàng tuyền đạt lại

Dựa vào các yếu tố trên mà bác sỹ sẽ xem xét và quyết định số lượng implant cần thiết là bao nhiêu. Để tiết kiệm tối đa mức chi phí cho bạn, trong một số trường hợp số implant phải đặt sẽ ít hơn số răng đã mất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn.

Như thông thường từ 6-8 implant sẽ dành cho mỗi hàm. Trồng răng implant sau cấy sẽ tương đương đến 95% răng thật. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thẩm mỹ cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

4.Lựa chọn công nghệ cao

Được xem là một trong những công cụ hữu ích giúp cho việc phục hình răng implant chất lượng cao nhất. Công nghệ trồng răng implant hiện đại sẽ rút ngắn tối đa quá trình phục hình cũng như răng đạt tính thẩm mỹ cao, độ bền lâu dài.

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp là đia chỉ nha khoa  úy tín nhất trong việc trồng răng implant. Hàng năm có hàng ngàn những ca phục hình răng implant thành công, chưa có bất kỳ một sai sót nào trong toàn ca điều trị. Mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho tất cả các khách hàng gần xa.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *