Ngày đăng

Làm răng implant có đau không?

Làm răng implant có đau không?

Ngoài việc quan tâm xem làm răng implant có mang lại hiệu quả cao không thì làm răng implant có đau không? Là thắc mắc chung của khá nhiều các bệnh nhân. Vì tâm lý chung ai cũng lo sợ không biết bác sỹ sẽ làm gì trên cơ thể của mình. Để giúp bạn bạn an tâm hơn khi phục hình bằng phương pháp này xin mời bớt chút thời gian tìm hiểu các thông tin ngay sau đây.

Giải đáp làm răng implant có đau không?

Trong tất cả các trường hợp tiến hành thủ tục nha khoa dạng tiểu phẫu, việc bạn cảm thay đau đớn là rất ít. Vì trước khi tiến hành trồng răng implant bác sỹ đã tiêm một liều lượng thuốc tê vừa đủ để giảm bớt mọi sự đau đớn trong suốt quá trình điều trị. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm, không lo lắng bất cứ điều gì ảnh hưởng đến tâm lý cả.

Làm răng implant có đau không?
Làm răng implant có đau không?

Làm răng implant có đau không? Câu trả lời sẽ là không. Đội ngũ các bác sỹ sẽ có trách nhiệm gây tê cục bộ, đôi khi là gây tê toàn bộ. Trong suốt quá trình cắm trụ titan cho răng diễn ra thì hầu như miệng của bạn đã được gây tê cứng và bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn gì. Nhiều trường hợp bạn cảm thấy có chút gì đó khó chịu hay sợ hãi thì bác sỹ sẽ kê cho bạn một liều thuốc an thần ngay lập tức để bạn có thể thoải mái hơn ngồi ghế để nha sỹ thực hiện tiếp các công việc còn lại.

Tham khảo cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Lỗi lo lắng sau khi làm răng implant

Sau mỗi một giai đoạn làm răng implant thì bắt đầu xuất hiện các mức độ đau khác nhau. Bạn đừng quá lo lắng, đây là hiện tượng rất bình thường, rất tự nhiên khi mà thuốc tê đã hết tác dụng. Bác sỹ sẽ kê thêm một số loại thuốc giảm đau ngay lập tức cho bạn.

Làm răng implant có đau không?
Làm răng implant có đau không?

Bạn cũng có thể thấy sự tê nhức ở khu vực cấy ghép implant cũng như các xương hàm bên trong. Việc khoan một lỗ trong xương hàm sẽ gây ra một số những khó chịu trong khoảng 1 tuần đầu. Và tùy vào vị trí cấy ghép mà  cơn đau có thể kéo dài đến 2 má, cằm , thậm chí là bên dưới.

Tuy nhiên sự ê buốt này cũng chỉ rất nhẹ, bằng việc bạn nhổ bớt một chiếc răng đi thôi. Nghĩa là vẫn trong mức bạn có thể chịu được nên bạn cùng không nên quá sợ hãi về vấn đề làm răng implant có đau hay không?

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *