Ngày đăng

Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant một cách tối đa

Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant

Kỹ thuật “ All on 4” ra đời nhằm đem lại hiệu quả cũng như sự tiện lợi cho bệnh nhân. Hơn nữa khi thực hiện bằng kỹ thuật này còn giúp tiết kiệm chi phí tối đa so với cấy ghép implant thông thường.

Kỹ thuật “ All on 4” được thực hiện như thế nào?

Giai đoạn đầu tiên bác sỹ cũng sẽ thăm khám tổng quát tình trạng răng miệng cho bạn. Chụp Xquang để có thể đưa ra mức đánh giá chính xác hơn và đầy đủ về tình trạng sức khỏe răng miệng cho bạn.

Toàn bộ quá trình cấy ghép implant  được thực hiện trong môi trường vô trùng, tuyệt đối an toàn: Vệ sinh khoang miệng bệnh nhân, tất cả các thiết bị hỗ trợ cấy ghép được khử trùng hoàn toàn. Với phương pháp này chỉ sử dụng 4 implant cố định tại 4 vị trí khác nhau để giúp tái tạo toàn hàm. Tất cả những vùng không cắm implant sẽ được chỉ định dán cầu răng sứ cố định mang lại sự cứng cáp, chắc chắn, thuận tiện.

Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant
Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant

Quy trình thực hiện cấy ghép implant “All on 4” cần sự hỗ trợ của các máng hướng dẫn cấy ghép implant. Dựa vào kết quả thăm khám cụ thể của bệnh nhân mà bác sỹ sẽ tính toán chế tác máng, xem xét vị trí cắm 4 trụ implant sao cho phù hợp nhất. Các trụ implant sẽ được phân bố cấy ghép trên cung hàm sao cho vừa đủ khả năng nâng đỡ vững chắc hàm giả bên trên vừa có thể chia sẻ lực nhai đồng đều cho các răng trên toàn hàm.

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Kỹ thuật “ All on 4” giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Khi mất răng bệnh nhân sẽ được các bác sỹ đưa ra quá nhiều sự lựa chọn như : Gắn răng giả, làm cầu răng sứ, cấy ghép implant. Những vượt trội hơn cả về hiệu quả chính là phương pháp cấy ghép implant. Tuy nhiên khi sử dụng phương pháp này nhiều khách hàng cho rằng nó khá đắt, với những gia đình điều kiện khó khăn không thể thực hiện được.

Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant
Kỹ thuật “All on 4” giúp tiết kiệm chi phí cấy ghép implant

Hiểu được điều đó mà kỹ thuật “ All on 4” ra đời giúp bạn tiết kiệm tối đa mức chi phí cấy ghép implant phải bỏ ra khi phục hình. Được đánh giá là giá tiền chỉ bằng 1 nửa so với việc bạn sử dụng phương pháp cấy ghép implant truyền thống mà vẫn đảm bảo hiệu quả cao.

Thay vì việc sử dụng implant theo phương pháp truyền thống thì bạn nên sử dụng kỹ thuật “ All on 4” với rất nhiều các ưu điểm vượt trội như: tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài,  ngăn ngừa các bệnh lý về răng miệng…mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *