Ngày đăng

KỸ THUẬT “ALL ON 4” GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT

Implant nha khoa với kỹ thuật “all on 4” là một trong những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại. Điểm nổi bật là dùng kỹ thuật này giúp bệnh nhân có khuôn hàm cân đối mà chi phí lại tiết kiệm hơn hẳn thông thường.

  1. Kỹ thuật all on 4 bước tiến vượt trội với giá tiết kiệm

Khi bị mất răng bệnh nhân có nhiều giải pháp lựa chọn để khắc phục như: gắn răng giả, cầu răng sứ và cấy ghép implant. Đa phần khách hàng sẽ lựa chọn gắn răng giả và cầu răng sứ. Phương pháp này cũng mang lại hiệu quả nhất định về thẩm mỹ nhưng không thể bằng implant bởi nó không chắc chắn dài lâu mà lại dễ phát sinh bệnh lý. Cũng bởi chi phí rẻ hơn hẳn nên được nhiều người lựa chọn. Trồng răng implant theo phương thức truyền thống thì tốn kém nhiều chi phí không phải ai cũng đủ điều kiện kinh tế để thực hiện.

KỸ THUẬT “ALL ON 4” GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT
KỸ THUẬT “ALL ON 4” GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT

Phương pháp trồng răng mới “all on 4” ra đời là cải tiến từ implant truyền thống mang lại hiệu quả cao. Đặc biệt là giá tiền trồng răng implant “all on 4” chỉ bằng một nửa so với implant thông thường mang đến cơ hội cho nhiều bệnh nhân hơn. Kỹ thuật này chỉ sử dụng 4 implant gắn vào các vị trí khác nhau giúp tái tạo nguyên hàm. Những vùng không cấy implant sẽ được gắn cầu răng sứ đem đến sự chắc chắn cho cả hàm.

  1. Những ưu điểm vượt trội của implant “all on 4”

Implant nha khoa ngoài tiết kiệm chi phí hơn hẳn thì cũng có nhiều ưu điểm vượt trội khác.

– Tính thẩm mỹ cao: So với các phương pháp truyền thống thường được sử dụng như hàm giả tháo lắp, cầu răng sứ thì rõ ràng implant “all on 4” giúp cho bệnh nhân có hàm răng đẹp tự nhiên mà chắc chắn và bền lâu hơn nhiều. Thêm nữa phương pháp này cũng giúp bảo vệ xương hàm, ngăn chặn nguy cơ chùng cơ mặt, sụp cơ mặt và hạn chế tình trạng nếp nhăn xuất hiện quanh môi.

KỸ THUẬT “ALL ON 4” GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT
KỸ THUẬT “ALL ON 4” GIÚP TIẾT KIỆM CHI PHÍ CẤY GHÉP IMPLANT

– Tuổi thọ lâu dài: Răng implant “all on 4” được cố định chắc chắn trên cung hàm nhờ 4 trụ implant nên rất bền chắc, có thể cho độ bền vĩnh viễn nếu bệnh nhân biết chăm sóc. Hiếm có phương pháp trồng răng nào rẻ mà cho vẻ đẹp tự nhiên suốt đời như phương pháp này.

– Ngăn ngừa bệnh lý răng miệng: Trồng răng implant “ all on 4” giúp bảo vệ sức khỏe răng miệng, ngăn ngừa bệnh tiêu xương, nha chu, viêm nhiễm,… Lưu ý rằng sau khi chỉnh nha thẩm mỹ bệnh nhân cũng cần duy trì thói quen chăm sóc răng miệng hằng ngày như đánh răng, súc miệng để bảo vệ răng miệng tốt hơn.

Thay vì implant theo phương pháp truyền thống, implant “all on 4” tiết kiệm chi phí mà cũng cho hiệu quả tương tự. Đây thật là cơ hội tuyệt vời dành cho những bệnh nhân bị mất răng.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *