Ngày đăng

Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết

Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết

Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết

Trồng răng implant là một kỹ thuật khó mà không phải nha khoa nào cũng đảm bảo cho bạn có một ca phục hình hoàn hảo. Chính vì vậy mà trước khi quyết định lựa chọn phương pháp này các nha sỹ khuyên bạn nên tìm hiểu thật kỹ để tránh trường hợp không mong muốn xáy ra. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn nên biết.

1.Trường hợp của bạn có thể thực hiện trồng răng implant không?

Cấy ghép implant được biết là có thể áp dụng hoàn toàn cho những trường hợp mất 1 hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thực hiện được. Kinh nghiệm đầu tiên  mà các bác sỹ muốn chia sẻ với các bạn là hãy cân nhắc xem mình thuộc đối tượng phù hợp để thực hiện trồng răng implant không.

Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết
Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết

Nếu bạn là một trong những trường hợp sau thì tốt nhất không nên thực hiện trồng răng implant. Đó là:

+ Trẻ em dưới 18 tuổi: Những độ tuổi này xương hàm chưa ổn định. Chính vì thế mà không có độ chắc chắn để trồng răng implant. Nếu như bạn cứ cố tình cấy trụ implant thì sẽ khiến răng của trẻ em bị xô lệch, không đúng kích cỡ bởi sau này khung xương sẽ có sự thay đổi

+ Người cao tuổi: Người già tình trạng mất răng cao nhất. Tuy nhiên trong giai đoạn này các nha sỹ lại khuyến cao bạn không nên thực hiện. Bởi khi già các xương hàm đã cứng và kèm theo nướu có thể bị co lại, quá trình lành thương cũng rất chậm. Vì vậy nếu như bệnh nhân vẫn muốn trồng răng implant phải được bác sỹ khám cẩn thận và chỉ định có làm hay không thì mới được thực hiện

+ Bệnh nhân có sức khỏe không tốt: Trồng răng implant sẽ có tác động nhiều vào xương hàm và gây đau đớn. Nếu như bạn có sức khỏe không tốt thì cũng nên xem xét, không nên áp dụng phương pháp này

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

2.Kinh nghiệm chọn lựa trụ imnplant

Trụ implant đóng một vai trò khá quan trọng khi thực hiện. Nó gần như quyết định lớn đến mức độ cứng chắc và bền vững của răng khi tham gia vào việc ăn nhai hàng ngày. Bạn cần lựa chọn trụ implant phù hợp nhất để giúp đạt hiệu quả cao.

Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết
Kinh nghiệm trồng răng implant nhất định phải biết

Nếu như bạn có mức thu nhập cao, đòi hỏi răng duy trì được lâu dài thì hãy lựa chọn loại trụ răng tốt. Đặc biệt là trụ răng phải đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

3.Kinh nghiệm chọn lựa đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm

Như đã nói ở trên thì phương pháp trồng răng implant là một trong những kỹ thuật khó, phức tạp. Vì thế mà đòi hỏi đội ngũ các bác sỹ phải giàu kinh nghiệm, được thực hiện phương pháp này thường xuyên với các ca phục hình thành công. Bác sỹ phải là người am hiểu về cấu trúc giải phẫu hàm mặt tổng thể, chuyên sâu về trồng răng implant.

4.Kinh nghiệm làm răng implant khi chọn công nghệ phục hình

Bạn muốn đạt hiệu quả cao thì hãy lựa chọn công nghệ hiện đại nhất, hỗ trợ gia tăng giá trị cho ca phục hình trồng răng implant. Tại các nha khoa uy tín luôn áp dụng  Công nghệ implant 4S là giải pháp tốt nhất bạn nên tham khảo.

Hiện nay Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang là địa chỉ nha khoa ứng dụng độc quyền công nghệ trồng răng implant do các chuyên gia Pháp chuyển giao. Tại đây đã có hàng ngàn những ca phục hình răng mang lại hiệu quả cao nhất, không đau, nhẹ nhàng cho bệnh nhân.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *