Ngày đăng

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant là một trong những phương pháp được giới chuyên môn đanh giá rất cao trong việc phục hình những trường hợp mất răng đạt hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên với khách hàng lại tỏ ra hơi hoang mang không biết liệu thực sự cấy ghép implant có tốt không? Bớt chút thời gian tìm hiểu ngay các thông tin dưới đây. Bạn sẽ có câu trả lời thích đáng nhất.

Cấy ghép implant là gì?

Trồng răng implant là quá trình cấy ghép các chân răng giả bằng titanium, đặt vào trong xương hàm nhằm thay thế cho những chân răng đã mất. Sau khi các chân răng implant đã được đặt vào các vùng mất răng, lúc này xương sẽ tự bám vào bề mặt implant giúp dính chặt vào xương hàm. Cuối cùng một chiếc răng sứ đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như chức năng y như răng thật sẽ được gắn trên implant.

Cấy ghép implant có tốt không?
Cấy ghép implant có tốt không?

Cấy ghép implant có tốt không?

Theo các nha sỹ tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì phương pháp cấy ghép răng implant là một giải pháp khá hoàn hảo giúp phục hồi những chiếc răng đã mất. Tỷ lệ thành công có thể lên tới 95-100%. Đây là phương pháp thực sự tốt được các nha sỹ khuyên bạn nên dùng nếu như mất răng.

Với phương pháp này, khi bị mất răng người bệnh sẽ không phải mài những chiếc răng thật bên cạnh những chiếc răng đã mất để làm cầu răng. Không hề ảnh hưởng gì đến tủy hay mô nướu của răng thật.

Răng implant khi đã hoàn thành sẽ đảm bảo tuyệt đối cho người bệnh có được một hàm răng đảm bảo tính thẩm mỹ cao về hình dáng cũng như chức năng nhai ăn hàng ngày. Được biết đến là chắc khỏe hơn cả những chiếc răng thật nên bạn có thể thoải mái ăn nhai những thức ăn mà bạn trước kia vẫn thường ái ngại.

Cấy ghép implant có tốt không?
Cấy ghép implant có tốt không?

Lợi ích song hành cùng  cấy ghép implant có tốt không

Để biết được cấy ghép implant có tốt không bạn nên biết những hiệu quả mà phương pháp này mang lại.

+ Đảm bảo chức năng nhai ăn được tốt nhất, thậm chí hơn cả răng thật

+ Không hề làm ảnh hưởng hay thương tổn đến những chiếc răng thật xung quanh

+ Hạn chế tình trạng tiêu xương hàm, giữ cho gương mặt bạn không bị biến dạng

+ Việc phát âm cũng trở lên chính xác hơn

+ Tuổi thọ sử dụng được lâu dài, thậm chí là vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ đúng cách

+ Thẩm mỹ cao…

Hy vọng những thông tin trên đây đã giúp bạn trả lời được thắc mắc cấy ghép implant có tốt không? Để từ đó lựa chọn nha khoa tin cậy nhất giúp phục hình hàm răng cho mình.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *