Ngày đăng

Độ bền của răng sứ cercon thẩm mỹ là bao lâu?

Độ bền răng sứ cercon

Độ bền của răng sứ cercon thẩm mỹ là bao lâu?

Bọc răng sứ thẩm mỹ là phương pháp hàng đầu trong phục hình răng đáp ứng cả tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai, hiện nay được rất nhiều khách hàng lựa chọn  và tin dùng. Vậy độ bền răng sứ cercon là bao lâu, hãy cùng tìm hiểu câu trả lời qau bài viết dưới đây.

Độ bền của răng sứ cercon phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Độ bền răng sứ cercon là bao lâu phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu làm răng giả và kỹ thuật phục hình răng. Nếu răng giả làm bằng chất liệu tốt và kỹ thuật hiện đại cũng như tay nghề tốt của chuyên gia sẽ cho ra những chiếc răng đẹp, có độ bền cao như ý muốn, Ngược lại răng giả làm bằng chất liệu thường sẽ có tuổi thọ ít hơn, độ bền kém hơn

Độ bền của răng sứ cercon thẩm mỹ là bao lâu?

Dù làm răng sứ thẩm mỹ hay răng sứ phục vụ chức ăn nhai, độ bền răng sứ cercon thẩm mỹ vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất với từng loại chất liệu cố định và đều tạo ra những chiếc răng sứ đẹp, tự nhiên. Bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn nhai không lo răng bị sứt mẻ.

Cụ thể, với răng sứ kim loại có ưu điểm giá thành rẻ, sử dụng thoải mái như răng thật nhưng sau 5,6 năm sử dụng sẽ xuất hiện viền xám quanh kim loại ở chân răng và có thể làm nướu răng đổi màu xám xịt. Độ bền răng sứ cercon bằng kim loại có thời gian sử dụng từ 7 đến 10 năm.

Độ bền răng sứ cercon
Độ bền răng sứ cercon

Các loại răng sứ cao cấp không kim loại như  cercon, E.max… có chi phí cao hơn nhưng hiệu quả đi đôi với giá thành, không chỉ có độ bền chắc tốt với chức năng ăn nhai mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất cao, mang vẻ đẹp tự nhiên như răng thật, không bị đen nướu trong suốt quá trình sử dụng. Độ bền  răng sứ cercon thẩm mỹ lên đến 20 năm. Đây cũng được coi là phương pháp phục hình răng tối ưu nhất cho răng cửa, răng nanh đảm bảo “sự tự tin của nụ cười”

Lưu ý: Đối với những răng đã chữa tủy thì độ bền của chụp răng sứ  thẩm mỹ sẽ bị giảm theo thời gian bởi tủy răng chính là nguồn sống của răng. Ngoài ra răng giả càng bền nếu có chế độ ăn uống và chăm sóc hợp lý, tránh xa những đồ ăn cứng, khó nhai, chải răng bằng bàn chải mềm sau khi ăn và trước khi đi ngủ, sử dụng chỉ nha khoa thay tăm truyền thống, lấy cao răng và đi khám răng định kỳ 3 – 6 tháng/lần vừa kiểm tra răng sứ vừa có thể phát hiện sớm các vấn đề răng miệng.

Xem thêm:

>>>> Trồng răng sứ cercon có dị ứng với răng miệng không?

>>>> Hiện tượng đen chân răng khi làm răng sứ

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *