Ngày đăng

Cùng điểm danh các phương pháp tạo nụ cười Duchenne

Nụ cười xinh

Bất kỳ ai cũng mong muốn sỡ hữu sỡ hữu một nụ cười tỏa sáng. Nụ cười mà bất cứ ai nhìn vào cũng muốn mỉm cười theo bạn. Mặc dù vậy, có những người sở hữu nụ cười rất tự nhiên, một số khác lại sở hữu nụ cười khá là gượng gạo và gặp khó khăn mỗi khi cười.

Trồng răng nanh đẹp. Bất kỳ một thói quen nào cũng cần có thời gian luyện tập để tạo ra một sự chỉnh chu. Nụ cười cũng vậy, đối với những bạn có nụ cười không được tự nhiên cũng cần dành ra một thời gian để luyện tập. Cùng đọc và luyện tập theo một số phương pháp đảm bảo bạn sẽ có nụ cười tự nhiên và thoải mái

Mỉm cười nhiều lần

Hãy nhìn vào gương và mỉm cười theo nhiều cách khác nhau. Và tự cảm nhận xem mình cười như thế nào thì đẹp: cười mỉm, hay cười hở lợi? Từ nhiều góc độ khác nhau bạn sẽ thấy nụ cười của mình như thế nào và hãy chọn ra một nụ cười mà bạn thấy ưng ý nhất.

Thực hành mỉm cười với người lạ ngẫu nhiên. Đơn giản chỉ cần nhìn thẳng vào mắt họ trong khoảnh khắc ngắn ngủi và nhanh chóng nở nụ cười. Khi bạn làm như vậy, luôn suy nghĩ đến điều hạnh phúc. Không phải ai cũng sẽ mỉm cười lại, nhưng khi được đáp lại, bạn sẽ nhận ra nụ cười đó mang lại hạnh phúc thế nào.

Để Đôi Mắt Cùng Cười

Một nụ cười hết mình sẽ tự nhiên thu hút người đối diện. Nụ cười tự nhiên này được gọi là “nụ cười Duchenne” (Tạm dịch: nụ cười chân thành). Đó không phải là thứ gì đó bạn có thể giả tạo; khi bạn buộc phải mỉm cười để chụp ảnh, mắt của bạn sẽ không mỉm cười. Đó là chỉ là khoảnh khắc bạn thực sự cảm thấy như đang mỉm cười trước ánh đèn flash mà thôi. Đôi mắt là rất cần thiết cho một nụ cười thực sự, nụ cười ấm áp.

Xem thêm: Nắn chỉnh răng vào độ tuổi nào là thích hợp nhất

Giữ Gìn Vệ Sinh Răng Miệng Tốt

Một điều mà có thể làm bạn lo sợ cười là những lo lắng rằng có cái gì đó bị mắc kẹt giữa hai hàm răng của bạn, hoặc bạn có hơi thở hôi. Loại bỏ các nguồn lo lắng bằng các bước tích cực để giữ cho răng miệng của bạn luôn sạch sẽ.

Vệ sinh răng miệng tạo nụ cười xinh

Vệ sinh răng miệng hàng này mang lại nụ cười đẹp

Mỉm Cười Một Cách Tự Nhiên

Làm cho nụ cười của bạn tự nhiên. Một nụ cười chân thành được phát hiện là sự co lại cố ý và không chủ đích của cả hai cơ: xương gò má (kéo mép miệng lên) và vòng mi mắt (nhấc cao má và tạo ra vết nhăn chân chim quanh mắt).

Mỉm cười khi bạn cảm thấy tốt. Một nụ cười chân thật đến từ sự hạnh phúc, tích cực, phản ánh cảm xúc của bạn từ trái tim.

Có rất nhiều lý do để được hạnh phúc, và mỉm cười! Ngay cả khi bạn không cảm thấy vui vẻ, bạn vẫn có thể tìm thấy lý do để mỉm cười. Tập trung vào những điều tích cực mà đang xảy ra trong cuộc sống của bạn. Tâm trạng của bạn sẽ luôn tích cực và bạn sẽ cảm thấy mỉm cười dễ dàng hơn.

Khiến Cho Nụ Cười Trở Thành Một Phần Của Cuộc Sống Hàng Ngày

Hãy mỉm cười trước những điều bình thường diễn ra trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy làm cho thế giới của bạn trở nên tích cực và vui vẻ hơn mỗi ngày.

Có nhiều lợi ích do nụ cười mang lại. Làm thế nào để bạn luôn muốn mỉm cười? Hãy nghĩ về những lợi ích mà nụ cười mang lại:

Ngoại hình: Nụ cười sẽ cải thiện ngoại hình của bạn rất nhiều.

Cảm xúc: Trên khuôn mặt của bạn sẽ dễ thể hiện nhiều cảm xúc hơn

Dễ gây thiện cảm và tạo niềm tin với những người xung quanh

Dễ dàng khiến người xung quanh  bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái mỗi khi gần bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *