Ngày đăng

Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại

Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại

Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại

Chụp răng sứ titan cao cấp là giải pháp hữu hiệu cấu tạo nên một chiếc răng sứ có hình dáng, kích thước như chiếc răng thật tăng tính thẩm mỹ cho người dùng.

1.Tối ưu công nghệ 3D trong khi chụp răng sứ titan cao cấp

Với giá làm răng sứ titan rẻ nhất trong các loại răng sứ thẩm mỹ có mặt trên thị trường hiện nay thì việc ứng dụng công nghệ 3D CAD/CAM theo hệ thống Cerec của Đức, khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc răng có cấu tạo y hệt răng thật của mình từ hình dáng, kích thước tới màu men răng tự nhiên cùng với chế độ bảo hành vĩnh viễn chắc chắn làm bạn hài lòng khi trồng răng sứ titan tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Với phương châm làm việc tận tình, phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp luôn đi đầu trong các ứng dụng hiện đại của ngành nha quốc tế. Quy trình khám và điều trị trong các dịch vụ chăm sóc răng miệng của chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt từ khâu vô trùng tuyệt đối, chụp hình răng thật, chụp hình răng sứ titan cho khách hàng xem trước khi tiến hành chỉnh hình và trồng những chiếc răng sứ có chất lượng và tính năng ưu việt như răng thật cho khách hàng.

Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại
Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại
  1. Việc chụp răng sứ titan cao cấp có tốn nhiều chi phí điều trị và mất thời gian không?

Chụp răng sứ cao cấp là một trong những bước thực hiện cách làm răng sứ thẩm mỹ cho khách hàng nhằm đảm bảo tính chính xác, phù hợp và thẩm mỹ đồng thời không gây cảm giác khó chịu khi bạn được lắp trồng chiếc răng mới. Răng sứ giá bao nhiêu  đã được tính trọn gói trong dịch vụ trồng răng sứ titan của phòng khám nên khách hàng hoàn toàn yên tâm, chúng tôi không thu thêm bất kỳ phí dịch vụ nào sau khi hoàn thanh việc trồng răng và tư vấn cho khách hàng cách chăm sóc chiếc răng mới sao cho hiệu quả nhất.

Thời gian chụp răng sứ cao cấp tới khi thực hiện trồng răng chỉ tốn 1-2 ngày là khách hàng có thể tự tin trong giao tiếp và cười nói, nhai nghiền thức ăn một cách thoải mái, ít đau đớn và tự nhiên vô cùng. Đặc biệt, chúng tôi đã chứng minh cho khách hàng thấy răng sứ titan an toàn cho sức khỏe răng miệng, không gây dị ứng hay bất kỳ cảm giác khó chịu nào, khách hàng chăm sóc chiếc răng sứ này như những chiếc răng thật khác, không cần phải cầu kỳ, chăm chút nhiều.

Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại
Chụp răng sứ Titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại

Việc chụp hình răng sứ titan cao cấp theo công nghệ 3D giúp cho hình ảnh sắc nét, kỹ càng khi thiết kế chiếc răng sứ mới chính xác y hệt răng thật. Kết hợp với hợp chất sinh học thân thiện với cơ thể, titanium đảm bảo độ cứng chắc thực hiện chức năng thẩm mỹ cũng như nhai nghiền thức ăn tốt nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích của trung tâm nha khoa quốc tế Việt Pháp tới khách hàng xa gần đã và sẽ ủng hộ cho sự phát triển của chúng tôi ngay trên đất nước của bạn.

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp ngay hôm nay để được Khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí khi chụp hình răng sứ titan cao cấp công nghệ 3D hiện đại năm 2017.

Xem thêm

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *