Ngày đăng

Cấy răng implant có nguy hiểm không?

Cấy răng implant có nguy hiểm không?

Cấy răng implant là một trong những kỹ thuật khó và tương đối phức tạp. Chính vì vậy mà không phải bất kỳ một nha khoa nào cũng đủ điều kiện mang lại một ca phục hình hoàn hảo. Rất nhiều khách hàng tỏ ra hoang mang khi không biết cấy răng implant có nguy hiểm không? Bớt chút thời gian để giải quyết sự băn khoăn đó nhé!

Cấy răng implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant có nguy hiểm không? Thực chất cấy răng implant chính là phương pháp phục hình cho răng ant toàn nhất hiện nay và hoàn toàn không gây ra bất cứ nguy hiểm nào nếu như bạn lựa chọn một nha khoa uy tín với đội ngũ các bác sỹ giỏi.

Lý do chúng tôi khẳng định cấy răng implant hoàn toàn an toàn và không hề nguy hiểm bởi vì:

+ Khi thực hiện phương pháp này bác sỹ sẽ không phải tiến hành mài răng. Do đó mà những chiếc răng thật của bạn được bảo tồn một cách tuyệt đối. Trụ titan sau khi được cấy vào sẽ phát triển y như một chiếc chân răng thật và nếu như chúng ta biết cách chăm sóc, bảo vệ nó sẽ còn tồn tại vĩnh viễn.

Cấy răng implant có nguy hiểm không?
Cấy răng implant có nguy hiểm không?

+ Các trụ implant đều là vật liệu an toàn trong nha khoa, được chứng nhận không hề  gây ra kích ứng nướu, không gây dị ứng cũng như hoàn toàn có sự tương thích với môi trường của răng miệng. Chính vì thế mà sau khi cấy răng implant bạn sẽ không phải lo lắng các biến chứng hay rủi ro như một số phương pháp cũ kỹ khác.

Tham khảo thêm giá trồng răng implant tại nha khoa uy tín hàng đầu

+ Nếu như tình trạng mất răng lâu ngày không được xử lý sẽ dẫn tới tình trạng tiêu xương rất nguy hiểm. Cấy răng implant sẽ ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương đó, trả lại cho gương mặt của bạn nét thẩm mỹ đầy đặn như ban đầu.

Cấy răng implant có nguy hiểm không?
Cấy răng implant có nguy hiểm không?

Với những ưu điểm của phương pháp cấy răng implant mang lại chắc chắn đã xóa tan mối nghi cấy răng implant có nguy hiểm không. Nếu như bạn thật sự muốn cải thiện những chiếc răng gãy xấu xí của mình thì hãy nhanh chân ghé qua phòng khám Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp. 

Nếu còn bất cứ thắc mắc gì hãy đến với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *