Ngày đăng

Cấy răng bằng phương pháp Implant

Cấy răng bằng phương pháp mini Implant

Một hàm răng đẹp trắng, nụ cười tỏa sáng luông là mong ước của mỗi người. Có rất nhiều bệnh nhân vì nhiều lý do nào đó khiến họ mất răng, khiến họ không được tự tin trong giao tiếp hàng ngày. Giải pháp tối ưu giúp bạn lấy lại nụ cười tự nhiên, đó cấy răng bằng phương pháp Implant phương pháp này là bước tiến đột phá trong nha khoa. Vậy cấy răng bằng công nghệ implant là gì? Có ưu điểm như thế nào?

Cấy răng bằng phương pháp implant là gì?

Cắm răng implant là phương pháp phục hình cố định răng giả bằng cách cấy trực tiếp vào xương hàm một trụ răng nhân tạo để thay thế chân răng đã mất đi của bệnh nhân. Qua quá trình trụ đã được tích hợp tốt với mô xương, thì bác sĩ sẽ gắn răng sứ cố định lên trên và hoàn thiện quy trình phục hình những răng mất của khách hàng, phương pháp này xong bạn có thể ăn nhai bình thường kết quả duy trì ổn định lâu dài mang tính thẩm mỹ cao tự nhiên.

Cấy răng bằng implant có cấu tạo gồm 3 phần

Phần 1 ; trụ được thiết kết theo dạng xoắn ốc để cấy thẳng vào xương hàm đóng vai trò như một chân răng thật của bệnh nhân, chắc chắc ổn định.

Cấy răng bằng phương pháp Implant
Cấy răng bằng phương pháp Implant

Phần 2 ; là  Abutment  là phần trụ phục hình có chức năng thực hiện việc nối dài từ chân răng trong xương ra khỏi lợi của bệnh nhân.

Phần 3 là răng sứ  sẽ được gắn lên trụ phục hình abutment để tạo nên tổng thể của một chiếc răng hoàn chỉnh giống như răng thật cho bệnh nhân có thể an nhai bình thường.

Cấy răng bằng phương pháp Implant có ưu điểm gì?

Phương pháp cấy răng bằng Implant có nhiều ưu điểm như

+ Sau cấy răng bệnh nhân có thể ăn nhai tốt

+ Cấy implant có tính thẩm mỹ cao

+ Không gây tổn hại đến răng thật của người dùng.

+ Cảm giác rất tự nhiên như răng thật của bạn.

+ Cấy răng implant nhẹ nhàng, không gây đau đớn nhiều.

+ Cấy răng bằng implant duy trì ổn định lâu dài, có thể tồn tại suốt đời.

+ Người dùng có thể vệ sinh răng miệng một cách dễ dàng

+ Cải thiện sự phát âm

Cấy răng bằng phương pháp Implant
Cấy răng bằng phương pháp Implant

Cấy răng bằng implant đây là phương pháp phục hình răng đã mất tương đối phức tạp, đòi hỏi phải có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên giỏi, đã được đào tạo chuyên sâu về kiến thức cũng nhữ kỹ thuật, các dụng cụ được sử dụng trong cấy ghép implant phải hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế mới đạt được kết quả cao và an toàn. Trước khi quyết định đi cấy răng bằng implant thì bạn nên tìm hiểu rõ địa chỉ nha khoa đó, xem đó có phải là trung tâm nha khoa uy tín, chất lượng tốt không, có đội ngũ bác sĩ nha khoa giỏi không, có nhiều năm kinh nghiệm cấy ghép implant.

Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp địa chỉ nha khoa cấy răng bằng phương pháp Implant uy tín

Công nghệ cấy răng bằng implant được nha khoa Quốc Tế Việt Pháp đưa vào ứng dụng, và rất thanh công cho nhiều khách hàng hiện nay được nhiều khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp có đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật, y ta giỏi, có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa, từng học và đạo tạo tại các trường y nổi tiếng trong nước và nước ngoài. Có cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, khang trang, phòng tiểu phẫu sạch sẽ, dụng cụ nha khoa khử trùng. Sẽ giúp khách hàng cấy răng bằng phương pháp Implant một cách an toàn và hiệu quả, mang lại kết quả thẩm mỹ tự nhiên, khách hàng có thể ăn nhai tốt, cho kết quả ổn định lâu dài.

Những chia sẻ trên hy vọng khách hàng đã biết thêm về cấy răng răng bằng phương pháp Implant,  mọi thắc mắc về dịch vụ cấy răng implant hay bất cứ vấn đề gì liên quan đến răng miệng, khách hàng  vui lòng gọi đến số hotline  0967.641.199 để được tư vấn cụ thể hoặc đến trực tiếp tại các cơ sở Nha khoa Quốc Tế Việt Pháp.

Xem thêm: Tất cả những câu hỏi về phương pháp trồng răng Implant cho răng cửa

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *