Ngày đăng

Cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant hoạt động như thế nào?

Bạn đang lo lắng khi hàm răng của mình bị mất một hay nhiều răng? Điều đó làm cho bạn rất mất tự tin với nhiều người. Bạn muốn thay đổi hàm răng đó bằng mọi cách có thể. Cấy ghép implant ra đời là phương pháp trồng răng cố định đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất với khả năng khôi phục răng bền chắc không kém gì những chiếc răng thật.

Cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant hoạt động như thế nào?
Cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant hoạt động như thế nào?

Cấy ghép implant là gì?

Cấy ghép implant 4S được các chuyên gia đánh giá là một trong những phương pháp điều trị tốt nhất không chỉ nhanh chóng mà rất hiệu quả trong việc khắc phục các tình trạng vì một lí do gì đó mà mất một hay nhiều răng. Chúng ta có thể hiểu implant chính là các trụ nhỏ được làm bằng titannium để giúp nâng đỡ cho mão răng, cầu răng hay hàm giả.

Cấy ghép implant được hoạt động như thế nào?

Tất cả các trụ implant được gắn chặt vào xương hàm. Chúng sẽ đóng vai trò là các trụ vững chắc nhất để cho các răng nhân tạo bám vào. Các hàm giả, cầu răng được gắn vào trụ implant sẽ không lo bị trượt hay dịch chuyển trong miệng mỗi khi chúng ta hoạt động nhất là ăn nhai.

Chính sứ gắn chặt này sẽ giúp cho các hàm giả cũng như các cầu răng, mão răng riêng rẽ nhau gắn trên trụ implant trông tự nhiên hơn rất nhiều so với các cầu răng hay hàm giả thông thường.

Để được cấy ghép implant bạn phải đảm bảo rằng các mô nướu khỏe mạnh, đầy đủ các xương hàm để nâng đỡ implant. Việc vệ sinh, chăm sóc kỹ càng cũng như thường xuyên khám răng định kỳ cũng là điều rất quan trọng quyết định cấy ghép implant có thành công hay không.

Implant thì khá đắt tiền hơn so với những phương pháp phục hình khác. Tuy nhiên nếu như bạn là người hiểu được tầm quan trọng của hàm răng thì sẽ thấy rất cần bỏ ra một mức chi phí để giúp thay đổi hoàn thiện bản thân mình hơn.

Giờ thì bạn đã biết cấy ghép implant là gì? Cấy ghép implant được hoạt động như thế nào rồi chứ? Nếu như còn điều gì thắc mắc muốn biết hơn về phương pháp ưu việt này hãy liên hệ với Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp của chúng tôi. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nha khoa nhất là phương pháp cấy ghép implant này. Đội ngũ các bác sỹ sẽ trả lời tận tình cho các bạn.

Chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *