Ngày đăng

Cấy ghép implant có bị ê buốt không?

Cấy ghép implant có bị ê buốt không

CẤY GHÉP IMPLANT CÓ BỊ TÊ BUỐT KHÔNG

Cấy ghép implant là một công nghệ hiện đại của ngành nha trong việc trồng răng sứ thẩm mỹ vĩnh viễn cho những người bị mẻ răng, răng sâu toàn bộ, răng thưa…

Cấy ghép implant đảm bảo chức năng nhai nghiền thức ăn hiệu quả như răng thật nên khách hàng của phòng nha khoa quốc tế Việt Pháp rất ưa chuộng. Hơn nữa, răng sứ thẩm mỹ thay thế cho răng thật bằng phương pháp cấy ghép implant đem lại vẻ đẹp tự tin và chức năng răng thẩm mỹ tương đương răng thật, sáng bóng và bền chắc theo thời gian sử dụng và chế độ bảo hành vĩnh viễn cho răng sứ cấy ghép bằng cách này.

1.Cấy ghép implant là gì?

Là một phương pháp trồng các loại răng sứ thẩm mỹ theo công nghệ hiện đại, cấy ghép implant 4S chính là giải pháp hữu hiệu cho việc trồng một hay vài chiếc răng sứ titan hay răng sứ cercon để thay thế một hay vài chiếc răng thật bằng cách cắm trụ implant vào xương hàm làm trục cho chân răng và giá đỡ cho thân răng nên chiếc răng thẩm mỹ cứng chắc và khó lung lay suốt thời gian sử dụng từ 20-30 năm. Do đó, việc tiến hành cấy ghép implant khá kỹ càng, chụp x-ray xương hàm, chỉnh hình răng, chụp răng sứ titan cao cấp rồi mới lắp ghép răng trên cung xương hàm. Việc này ảnh hưởng trực tiếp tới xương hàm cho nên có thể gây tình trạng ê buốt trong 1-2 tuần sẽ khỏi. Bên cạnh đó, khách hàng cũng quan tâm tới răng sứ cercon bao nhiêu tiền, vẻ đẹp thẩm mỹ và chất lượng có bằng với răng sứ titan không?

Cấy ghép implant có bị ê buốt không
Cấy ghép implant có bị ê buốt không

 

2.Tại sao cấy ghép implant làm tê buốt răng trong thời gian vài tuần?

Cấy ghép implant có bị ê buốt không? Vì những thao tác trực tiếp tác động đến việc cấy ghép implant cho nên xương hàm của khách hàng cảm giác ê buốt, khó chịu từ 1-2 tuần sẽ khỏi. Cho nên, trong thời gian này bạn cần áp dụng thực đơn những thức ăn mềm, lỏng tránh tình trạng nhai nghiền vật cứng sẽ làm gia tăng ê buốt cho xương hàm chưa bình phục. Tránh ăn uống quá lạnh hay quá nóng và cười to nói lớn càng làm cho tình trạng ê buốt gia tăng. Nên tĩnh tại nghỉ ngơi để xương hàm nhanh chóng bình phục, uống nhiều sữa, thức ăn giàu canxi để bù đắp cho việc mài giũa khung xương hàm trong quá trình cấy ghép implant.

Cấy ghép implant có bị ê buốt không
Cấy ghép implant có bị ê buốt không

Chúng tôi thường đề cập tới việc cấy ghép implant nhằm giữ vững gốc chân răng, độ sáng đẹp và bền chắc của chiếc răng sứ thẩm mỹ titan cho khách hàng sự tự tin, thoải mái trong các hoạt động giao tiếp và ăn uống hằng ngày. Nha khoa quốc tế Việt Pháp chuyên cấy ghép implant 4S hiện đại khuyên khách hàng nên đến trồng răng bị mất, bị gãy, nứt mẻ ngay sau đó vài ngày nhằm tiết kiệm thời gian phục hồi cho răng và xương hàm bởi việc tích hợp xương dễ dàng và nhanh chóng hơn. Qúy khách nên tham khảo thêm bảng giá làm răng sứ titan khi cần cấy ghép implant này nhé.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cấy ghép implant nên chúng tôi hoàn toàn tự tin tư vấn trước và sau khi cấy ghép nhằm giúp quý khách hiểu rõ việc cấy ghép implant có bị tê buốt không và những biện pháp khắc phục làm cho khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu vượt qua giai đoạn khó khăn của việc trồng răng nhằm đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nụ cười sáng bóng.

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp ngay hôm nay để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí khi cấy ghép implant có bị tê buốt không.

Xem thêm

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *