Ngày đăng

Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Bất kể vì một lý do nào đó mất răng cũng đều ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng bữa ăn hàng ngày của bạn đồng thời còn ảnh hưởng không nhỏ đến đến tính thẩm mỹ của răng và toàn khuôn mặt. Cấy ghép răng 3D sẽ giúp bạn có ngay một hàm răng trắng đều, đẹp đẽ, tự tin nở nụ cười rạng ngời với những người xung quanh.

Cấy ghép implant 3D là gì?

Cấy ghép implant 3D là kỹ thuật hiện đại trong ngành nha khoa được đội ngũ các bác sỹ dùng một chiếc trụ implant để thay thế cho những chiếc chân răng bị mất và các thân răng sứ được gắn lên trên implant giúp việc thực hiện chức năng nhai ăn y như những chiếc răng thật.

Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn
Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Những trường hợp nên cấy ghép răng implant 3D

Nói chung bất cứ ai mất một hay nhiều răng hoặc đang gặp vấn đề với các hàm răng giả hay cầu răng thì đều có thể lựa chọn cấy ghép implant.

Implant là phương thức được xem là phục hình tốt nhất hiện nay, chỉ khi nào bạn không có điều kiện làm implant thì các bác sỹ mới khuyên bạn nên làm các phương pháp khác. Tuy nhiên để việc cấy ghép răng implant đạt hiệu quả cao bạn nên lựa chọn đúng địa chỉ nha khoa uy tín họ sẽ thực hiện đúng các quy trình cấy ghép răng implant một cách khoa học.

Điều kiện để có thể cấy ghép răng implant 3D

Mặc dù là một kỹ thuật rất tiên tiến với chức năng cao trong việc phục hình răng. Nhưng không phải trường hợp nào về răng cũng đủ điều kiện để tiến hàng cấy ghép răng implant.

1.Còn đủ xương để đặt trụ implant

Ngay sau khi nhổ răng nếu như không làm răng giả thì một thời gian ngắn phần xương hàm ở chỗ mất răng sẽ tiêu dần đi cho đến 1 lúc nào đó sẽ không còn đủ thể tích xương để đặt implant.

Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn
Cấy ghép implant 3D – Phương pháp phục hình răng vĩnh viễn

Thời gian thích hợp nhất để có thể thích hợp đặt implant là sau khi nhổ răng từ 2-6 tháng. Tuy nhiên với những tiến bộ trong ngành nha khoa, tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp thì thời gian có thể nhanh hơn,rút ngắn tối đa chỉ từ 1-3 tháng.

2.Đòi hỏi tay nghề bác sỹ cao

Cấy ghép răng implant là một thủ thuật tương đối phức tạp, khó khăn. Chính vì vậy mà không thể không kể đến đội ngũ các bác sỹ trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong phục hình răng implant. Sẽ mang lại một ca cấy ghép răng implant thành công theo đúng mong muốn của các khách hàng về một hàm răng chắc khỏe, không biến chứng.

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ cấy ghép răng implant hiện đại rút ngắn tối đa quá trình điều trị, mang đến hiệu quả cao, không lo ngại biến chứng sau khi cấy ghép răng implant như một số nha khoa khác. Là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Hãy là những khách hàng may mắn nữa được sở hữu hàm răng đều đẹp tại nha khoa chúng tôi. Bạn chỉ cần liên hệ tại:

Cơ sở 1: số 6, Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Xem thêm: Trồng răng implant như thế nào để đảm bảo hiệu quả không  biến chứng

Hotline: 0967 46 11 99.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *