Ngày đăng

Cắm minivis có đau không ?

cắm minivis có đau không

Câu hỏi: Chào các bác sĩ nha khoa quốc tế Việt Pháp! Mình đang muốn niềng răng bằng minivs bởi vì răng mình bị hô nặng. Mình thấy mọi người chia sẻ nếu sử dụng thêm vít mini thì quá trình niềng răng sẽ giúp nhanh và hiệu quả hơn. Nhưng mình lo sợ không biết cắm minivis có đau không ? Và có cách nào giảm đau không ?

Trả lời: Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về nha khoa. Với thắc mắc “ Cắm minivis có đau không ? “ của bạn thì nha khoa xin tư vấn cụ thể cho bạn như sau:

Với tình trạng răng bị hô khá năng thì sử dụng phương pháp niềng răng mà không cần hỗ trợ của minivis thì rất là khó khăn và sẽ mất thời gian khá là dài. Vởi vì minivis sẽ là điểm tự vững chắc để cho mắc cài tạo lực chuẩn xác để kéo răng cho cân chỉnh vòm răng và vòm hàm.

Cắm minivis có đau không ?

Gắn vít khi niềng răng  cũng tương tự như phương pháp cắm implant cho các trường hợp bị mất răng tạp trụ chân răng vào trong xương hàm. Tuy nhiên thì niềng răng minivis sẽ không phức tạp nhiều. Với trụ vít nhỏ cắm vào xương hàm ở mức độ nông nên sẽ không gây cho bạn cảm giác đau quá nhiều.

cắm minivis có đau không

Tuy nhiên thì khi thực hiện bạn sẽ được các bác sĩ gây tê phần cắm minivis và có sự hỗ trợ của thiết ị cáy ghép hiện đại và được các bác sĩ tay nghề cao thực hiện nên bạn không phải lơ lắng về vấn đề cắm minivs có đau không.

Sau một vài ngày khi mà xương hàm quan với trụ của minivs thì bạn sẽ cảm thấy hoan toàn là bình thường. Tác dụng của minivs là tạo điểm tựa vững chắc cho mắc cài khi niềng răng.

Khi niềng răng tại nha khoa quốc tế Việt Pháp bạn sẽ được bác sĩ chuyên ngành về niềng răng thăm khám và tư vấn cho bạn trước khi bạn sử dụng dịch vụ. Với công nghệ hiện đại mà nha khoa đang sử dụng chắc chắn rằng vấn đề cắm minivis có đau không ? sẽ không còn phải lo lắng nữa.

Sự kết hợp của minivs là rất cần thiết cho những trường hợp răng bị hô vẩu nặng hoặc sai lệch răng. Với công nghệ niềng răng mắc cài 3D Speed  kết hợp với minivis sẽ rút ngắn tối đa thời gian niềng răng .

Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc về vấn đề cắm minivis có đau không ? Hãy liên hệ với nha khoa qua quốc tế Việt Pháp địa chỉ niềng răng uy tín ở hà nội hotline: 0967461199 để được tư vấn và đặt lịch khám với bác sĩ chuyên khoa.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *