Ngày đăng

Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?

Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?

Cắm implant là một trong những kỹ thuật khó, không phải nha khoa nào cũng có thể thực hiện tốt được. Vì vậy mà rất nhiều bệnh nhân đang rất hoang mang, lo sợ không biết cắm implant răng cửa có nguy hiểm không? Giải đáp những băn khoăn của bạn thông qua những chia sẻ dưới đây!

Cắm implant thực chất là gì?

Cắm implant là kỹ thuật phục hình răng mới được xem là hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá cao về tính thẩm mỹ và cả chức năng nhai ăn. Bằng trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi bác sỹ sẽ tiến hành cắm một trụ răng bằng titan vào vị trí đã mất răng. Sau đó sẽ bọc mão răng sứ lên trên để giúp phục hình lại răng đẹp y như những chiếc răng thật.

Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?
Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?

Vậy cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?

Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không? Là thắc mắc chung của rất nhiều các bệnh nhân trước khi quyết định lựa chọn phương pháp phục hình răng miệng. Cắm implant  là phương pháp phục hình răng khá an toàn hiện nay và không gây bất cứ một nguy hiểm nào cho sức khỏe của bạn nếu như bạn lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín.

Tham khảo thêm cấy implant bao nhiêu tiền tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

Cùng tìm hiểu các thông tin bổ ích dưới đây bạn sẽ trả lời cho câu hỏi: “Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không”? :

+ Bác sỹ sẽ không phải tiến hành mài răng. Do đó mà răng thật sẽ được bảo tồn hoàn toàn. Đặc biệt hơn là các trụ titan sau khi cấy vào sẽ phát triển y như những chiếc răng thật và có thể tồn tại vĩnh viễn nếu như bạn có chế độ chăm sóc, bảo vệ răng khoa học

Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?
Cắm implant răng cửa có nguy hiểm không?

+ Trụ implant là một vật liệu nha khoa được cho là an toàn. Được chứng nhận là không hề gây ra kích ứng nướu, không gây dị ứng và hoàn toàn có thể thích ứng trong môi trường miệng

+ Ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tiêu xương cũng như trả lại gương mặt cho bạn tính thẩm mỹ hơn

Giờ thì bạn không còn hoang mang xem cắm implant răng cửa có nguy hiểm không? Hãy liên hệ với chúng tôi để có được cơ hội thay đổi hàm răng của mình được chắc khỏe, thẩm mỹ hơn. 

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *