Ngày đăng

Các phương pháp trồng răng giá rẻ tại Hà Nội

Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội

CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỒNG RĂNG GIẢ GIÁ RẺ TẠI HÀ NỘI

Các phương pháp trồng răng giả giá rẻ có chất lượng cao và giá thành hợp lý đem lại vẻ đẹp của nụ cười xinh và quyến rũ cho mọi người đang có nhu cầu trồng răng sứ có màu men tự nhiên.

Nha khoa quốc tế Việt Pháp xin giới thiệu hai phương pháp trồng răng giả đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Nếu chọn đúng phương pháp trồng răng giả bạn sẽ nâng cao chất lượng và thời hạn sử dụng của những chiếc răng sứ Titan, Cercon, Diamond trong quá trình sử dụng chúng, để nhai và thể hiện quan điểm của chính mình bằng nụ cười tươi, hàm răng trắng bóng, đều đặn.

Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội
Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội
  1. Phương pháp trồng răng giả Implant tạo độ vững chắc vĩnh viễn

Đây là phương pháp trồng răng giả công phu và tốn kém và có chống chỉ định cho khách hàng có tiền sử những chứng bệnh như tiểu đường, loãng xương, thấp khớp, người lớn tuổi trên 50… Ngược lại, làm răng sứ giá bao nhiêu tiền bằng phương pháp implant tạo độ vững chắc như răng thật bởi các nha sĩ khoan trực tiếp vào xương hàm và cấy răng sứ vào ổ khoan nên đảm bảo sự chắc chắn, ổn định vĩnh viễn khi thực hiện chức năng nhai hay các va chạm nhỏ.

Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội
Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội
  1. Phương pháp trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ

Khi lựa chọn phương pháp trồng răng giả bằng cách làm cầu răng sứ titan, khách hàng có thể gặp trường hợp gây sai khác, bong lệch và kẽ hở sau nhiều năm sử dụng răng sứ titan để phục hình. Do đó, cách tốt nhất là khách hàng chọn loại răng toàn sứ không có chân đế kim loại để trồng răng thẩm mỹ bằng cách làm cầu răng và giữ gìn kỹ càng để bảo đảm cầu răng không bị lung lay. Nha khoa quốc tế Việt Pháp đã khắc phục nhược điểm này với việc làm răng sứ titan cao cấp theo công nghệ răng sứ CT 5 chiều hiện đại khôi phục dựng hình răng thật bằng cách làm răng sứ titan để chiếc răng sứ thẩm mỹ vừa vặn khi ứng dụng phương pháp làm cầu răng sứ titan.

Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội
Cách trồng răng giá rẻ tại Hà Nội

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo phương pháp trồng răng giả bằng hàm tháo lắp, tuy nhiên, phương pháp này còn khá nhiều bất tiện trong việc sử dụng và ăn nhai và vệ sinh, bạn nên cân nhắc khi sử dụng.

Các phương pháp trồng răng giả được thực hiện trong môi trường vô trùng tuyệt đối và đội ngũ nha sĩ có chuyên môn của phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp tại Hà Nội. Phòng khám nha khoa quốc tế đảm bảo sự sang trọng, sạch sẽ và vô trùng ngay từ cửa ra vào nên khách hàng hoàn toàn đặt trọn niềm tin vào chúng tôi. Chúng tôi tư vấn và đưa ra các phương pháp trồng răng giả tốt nhất và phù hợp với từng đối tượng khách hàng để họ luôn cảm thấy hài lòng và thoải mái khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc răng miệng hay trồng răng sứ tại phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp.

Hãy gọi điện đặt lịch hẹn tại Nha khoa quốc tế Việt Pháp ngay hôm nay để được khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí về các phương pháp trồng răng giả đang thịnh hành hiện nay.

Xem thêm

Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp

HotLine: 096.970.3355

Cơ sở 1: Số 6 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

Cơ sở 2: Số 24 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Cơ sở 3: Số 262 Cầu Giấy, Hà Nội

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *