Ngày đăng

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu tiền?

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ là gì và rang su my gia bao nhieu là hợp lý

Trong rang su tham my hiện nay đang là giải pháp thay thế lớp men răng thật bằng lớp men sứ nhân tạo thông qua việc phủ lên bề mặt men một vài lớp sứ mỏng, mục địch của hành động này là tạo màu sắc trắng sáng và tạo  hình thể hài hòa, mang lại một hàm răng trắng sáng đều đặn cho bạn.

Hiện nay, trên thị trường có hai phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ đó là là bọc răng sứ toàn phần và phương pháp  mặt dán sứ veneer.

Phương pháp bọc sứ toàn phần được thực hiện thống qua cách mài bỏ lớp mẹ răng thật, sau đó tiến hành bọc ra ngoài chiếc răng một chiếc vỏ răng sứ, đây cũng chính là phương pháp cổ điển với khá nhiều nhược điểm như phải mài mô răng khá nhiều, tuy nhiên  giải pháp được đưa ra có thể điều chỉnh được hình thể lớp răng và hướng răng tốt hơn nên bạn hoàn toàn có thể áp dụng cho cả những trường hợp răng bị hô vầu, khấp khểnh.

Phương pháp mặt dán sứ veneer: Phương pháp này khá hiện đại, ít xâm lấn. Tiến hành bọc răng sứ thông qua việc  dán lên mặt ngoài răng lớp sứ mỏng từ 0,25 đến 0,3mm hoàn toàn không cần mài răng thật hay mài răng thật cũng rất ít nên hầu như không làm ảnh hưởng đến men răng và tủy răng.

Trồng răng sứ hết bao nhiêu tiền
Trồng răng sứ cho một nụ cười đẹp

Chi phí bọc răng sứ phụ thuộc những yếu tố nào?

Việc tiến hành bọc răng sứ thẩm mỹ cũng gần giống như các dịch vụ nha khoa khác, có một bọc răng sứ giá bao nhiêu tiền, và mức giá khi bạn bọc có thể dao động tăng  giảm so với giá niêm yết bởi bọc răng sứ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

♦ Tình trạng khiếm khuyết trên răng

Bọc răng sứ thẩm mỹ giá bao nhiêu sẽ còn phụ thuộc chính vào tình trạng hàm răng của bạn. Răng bị vỡ thì thường do rất nhiều nguyên nhân khác, đa phần là do những chấn thương hoặc bệnh nhân cắn nhai quá mạnh làm tổn thương đến cấu trúc của răng.

♦ Răng bảo tồn được hay không?

Đối với những trường hợp khi răng sứt mẻ, gãy vỡ chân răng lại yếu, thì chúng khó có thể bảo tồn được bác sĩ sẽ phải lên phương án phục hình răng thông qua cách làm cầu răng.

♦ Chi phí làm răng sứ cũng phụ thuộc loại răng sứ bạn lựa chọn

Chi phí bọc răng sứ hay những chi phí làm cầu răng có thể thay đổi nếu dựa trên việc lựa chọn loại răng sứ. Bởi vì răng sứ kim loại với độ bền, tính thẩm mỹ kém hơn dòng răng sứ không kim loại nên nó sẽ có chi phí thấp hơn.

♦ Mức giá các cơ sở nha khoa có chút khác nhau

chi phí bọc răng còn phụ thuộc vào một số yếu tố như công nghệ, bác sĩ thực hiện, dựa trên cơ sở vật chất và  trang thiết bị hỗ trợ bọc răng sứ. Do đó, vấn đề giá bao nhiêu hay làm răng sứ bao nhiêu tiền thì cũng sẽ tùy thuộc vào chính  sự đầu tư của mỗi nha khoa, dựa vào đó, trung tâm nha khoa sẽ đưa ra giá hợp lý nhất cho bệnh nhân.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *