Ngày đăng

Bệnh viện nào trồng răng uy tín ở Hà Nội năm 2017

Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp

Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp nhận được rất nhiều câu hỏi, trong đó bạn Minh Tâm (Cầu Giấy, Hà Nội) gửi thư với nội dụng như sau: “Thưa bác sĩ, răng nanh của cháu bị sâu chỉ còn chân răng, cháu có xem thông tin trên mạng thì được biết trường hợp của cháu phải nhổ chân răng và thay thế răng giả mới. Cháu muốn đến bệnh viện trồng răng nanh uy tín ở Hà Nội nhưng thường phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt khám. Vì thế bác sĩ có thể tư vấn cho cháu một địa chỉ nha khoa tin cậy được không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.”

Trả lời:

Chào Minh Tâm, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc của mình về cho chúng tôi. Đúng như bạn nói, răng nanh của bạn cần phải tiến hành nhổ chân răng càng sớm càng tốt. Nếu để  lâu thức ăn nhét vào không được vệ sinh sạch sẽ có thể làm các tổ chức sâu ngày càng phát triển và lan rộng thậm chí là có thể ảnh hưởng tới răng bên cạnh nữa. Ngoài ra, việc khuyết thân răng cũng khiến cho thẩm mĩ của cả hàm răng không đẹp. Do đó, việc thực hiện nhổ chân răng và trồng răng giả là vô cùng cần thiết.

Bệnh viện trồng răng nanh uy tín ở Hà Nội có phải là sự lựa chọn tốt nhất?

Minh Tâm thân mến! tìm đến các bệnh viện lớn để trồng răng giả là nhu cầu của không ít người. Đa số bệnh viện là của nhà nước đầu tư nên chi phí khá hợp lý. Do đó, việc mọi người đổ xô tới thăm khám tại các bệnh viện trồng răng nanh uy tín ở Hà Nội là điều tất yếu.

Tuy nhiên, cũng chính suy nghĩ ấy, nên lượng bệnh nhân tại các bệnh viện công thường xuyên quá tải. Mọi người đều phải chờ đợi rất lâu và có thể mất nhiều ngày mới hoàn thành quá trình phục hình răng. Đôi khi, vì lượng người quá đông các bác sĩ không thể quan tâm hết các trường hợp, dẫn tới tình trạng hiệu quả không được như mong muốn.

Bên cạnh đó, mọi người thường xuyên bận rộn với công việc không có nhiều thời gian để chờ đợi quá lâu, vì vậy việc tìm đến những phòng khám nha khoa tư nhân là điều tất yếu. Hiện nay, tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ nha khoa được đầu tư lớn với cơ sở khang trang hiện đại, đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, xưởng xản xuất Labo tại chỗ, đảm bảo quá trình trồng răng giả diễn ra một cách thuận lợi và nhanh chóng. Do đó để tiết kiệm thời gian cũng như nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của các bác sĩ bạn cũng có thể lựa chọn các cơ sở nha khoa này.

Đâu là địa chỉ trồng răng nanh tin cậy tại Hà Nội?

Nếu Minh Tậm đang boăn khoăn không biết ở đâu trồng răng nanh tốt, có thể tới nha khoa quốc tế Việt Pháp. Đây là phòng khám đạt tiêu chuẩn và được bộ y tế cấp phép hoạt động với một hệ thống cơ sở khắp các tỉnh miền bắc, trong đó tại Hà Nội có ba địa điểm mà bạn có thể lựa chọn để tiện cung đường đi lại của mình.

Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp sở hữu một đội ngũ các y bác sĩ được đào tạo chuyên môn sâu, hết lòng tận tậm với bệnh nhân. Kĩ thuật viên Labo có tay nghề giỏi, đảm bảo chế tạo mẫu răng chính xác với dấu hàm.

bệnh viện trồng răng nanh uy tín ở Hà Nội

Cơ sở vât chất trang thiết bị phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp

Ngoài ra, hệ thống trang thiết bị máy móc vô cùng hiện đại, phòng tiểu phẫu, phòng điều trị sạch sẽ, vô trùng, đầy đủ tiện nghi phục vụ cho quá trình trị liệu của bệnh nhân. Đặc biệt nha khoa quốc tế Việt Pháp là một trong số rất ít các phòng khám tại Hà Nội có xưởng Labo chế tạo răng ngay tại chỗ, không chỉ rút ngắn thời gian ra mẫu mà còn đạt độ chính xác cao.

Trên đây là một số chia sẻ về boăn khoăn của Minh Tâm liên quan tới bệnh viện trồng răng nanh uy tín ở Hà Nội. Nếu bạn còn có bất cứ thắc mắc nào muốn được giải đáp hãy tới trực tiếp nha khoa quốc tế Việt Pháp để được bác sĩ tư vấn rõ hơn bạn nhé.

Xem thêm: Trồng răng nanh có đau không ?

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *