Ngày đăng

Cấy răng implant có đau không?

Cấy răng implant có đau không? - Bác sỹ chuyên khoa tư vấn

So sánh với những biện pháp cũ thì cấy răng implant đang chiếm ưu thế cao cả về tính thẩm mỹ lần chức năng nhai ăn. Tuy nhiên nhiều người lo sợ không biết cấy răng implant có đau không? Với mong muốn bạn bớt lo lắng hãy tìm hiểu các thông tin ngay sau đây!

Cấy răng implant có đau không?

Trong ngành nha khoa đa số các trường hợp khi tiến hành đều có sử dụng đến thuốc tê nên sẽ giảm tối đa khả năng gây đau đớn không mong muốn xảy ra cho bạn. Do đó mà bạn sẽ không phải lo sợ cấy răng implant có đau hay không.

Suốt quá trình cấy trụ titan cho răng diễn ra thì miệng của bạn lúc này có cảm giác tê cứng và không hề đau đớn. Nếu trường hợp khách hàng cảm thấy khó chịu hay sợ hãi bác sỹ sẽ tiếp tục kê thêm thuốc an thần nhẹ để khách hàng có thể cảm thấy nhẹ nhàng hơn khi ngồi ghế nha sỹ.

Cấy răng implant có đau không? - Bác sỹ chuyên khoa tư vấn
Bác sỹ sẽ sử dụng kỹ năng chuyên môn cao để đem lại kết quả tốt nhất

Trong mỗi một giai đoạn cấy răng implant thì răng của bạn sẽ có những những cơn đau khác nhau. Bạn hãy bớt lo lắng, đây là chuyện rất bình thường, tự nhiên trong khí cấy răng implant khi mà thuốc gây tê đã hết tác dụng.

Mặt khác bạn cũng có thể thấy tê buốt ở những vị trí xung quanh khu vực cấy răng implant cũng như các xương hàm bên trong. Việc khoan một lỗ vào xương hàm sẽ gây ra những khó chịu nhất định trong khoảng thời gian ban đầu. Tùy theo từng vị trí cấy răng implant mà cơn đau có thể kéo dài đến má, cằm, hoặc bên dưới mắt.

Bạn đừng quá lo lắng, việc ê nhức này cũng chỉ như việc bạn nhổ răng hoặc diệt tủy thôi. Nghĩa là trong mức có thể chịu đựng được nên bạn không cần phải quá sợ hãi rằng cấy răng implant có đau không?

Một số cách hạn chế đau nhức khi cấy răng implant

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc đau nhức sau khi cấy răng implant. Hiểu rõ về những tác động đó và tìm cách khắc phục được sẽ giúp bạn cải thiện được tối đa sự đau đớn gây ra.

+ Ngay sau khi cấy răng implant xong bạn hãy chườm nước đá tại các vị trí tương ứng để hạn chế khả năng đau đớn cũng như làm đông máu. Tránh tình trạng răng bị chảy máu quá nhiều gây ra nguy hiểm cho sức khỏe của bạn

Cấy răng implant có đau không? - Bác sỹ chuyên khoa tư vấn
Tích cực chườm đá đúng chỗ để giảm bớt đau đớn

+ Tránh ăn những thức ăn quá cứng hay nóng lạnh đột ngột vì nó sẽ rất dễ làm thương tổn cho răng do các phần trụ răng chưa tích hợp vào với xương hàm nên cũng rất dễ gây ra tình trạng có thể bị bong implant, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn. Nên ăn những thức mềm dẻo như cháo, súp trong thời gian đầu

+ Tuyệt đối không được dùng lưỡi để đẩy răng, không được chép miệng tạo áp lực cho răng, rất có thể sẽ gây chảy máu cho răng

Tham khảo thêm cấy ghép răng implant giá bao nhiêu tại nha khoa quốc tế Việt Pháp

+ Đặc biệt không được hút thuốc ngay sau khi cấy răng implant

Hiện tại Nha Khoa Quốc Tế Việt Pháp đang áp dụng công nghệ cấy răng implant tân tiến nhất mang lại hiệu quả cao và đặc biệt không gây đau đớn. Nếu như bạn đang lo lắng về cấy răng implant có đau hay không hãy đến với chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn chào đón các bạn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *