Ngày đăng

Mốt trồng răng nanh giả và ảnh hưởng mà nó mang lại

Trồng răng toàn sứ đẹp

Sự khác biệt văn hóa giữa phương Đông và phương Tây hẳn các bạn đều biết rõ. Tại các nước phương Tây với mong muốn có một hàm răng bằng, họ phải chi ra một khoản tiền lớn thì tại một số nước châu Á nhiều người trẻ lại mong muốn sở hữu chiếc răng nanh – răng khểnh. Để có được những chiếc răng nanh họ cũng đã chi một số tiền khá lớn. Tại sao như thế và sự thật thì có nên trồng răng nanh giả hay không? Câu trả lời sẽ được hẽ lộ trong bài viết dưới đây.

Đọc tiếp Mốt trồng răng nanh giả và ảnh hưởng mà nó mang lại

Ngày đăng

Trồng răng nanh giả bền đẹp nhất

Trồng răng nanh giả đẹp

Mốt trồng răng nanh được các bạn trẻ yêu thích trong suốt những năm gần đây. Các bẹn trẻ luôn muốn có một chiếc răng nanh, nhưng luôn lo lắng về quá trình trồng răng nanh. Trồng răng nanh bằng cách nào là tốt nhất. Nha khoa quốc tế Việt Pháp xin được chia sẻ những thông tin sau để làm giảm bớt đi phần nào lo lắng cho các bạn.

Đọc tiếp Trồng răng nanh giả bền đẹp nhất

Ngày đăng

Gắn chỉnh răng vào độ tuổi nào là thích hợp nhất?

niềng răng đẹp

Thế kỷ 21, đời sống vật chất của con người ngày càng được cải thiện. Chính vì vậy, người ta nghĩ nhiều hơn đến việc đi làm đẹp và nhu cầu làm đẹp cũng trở nên phong phú hơn. Không chỉ diện những bộ quần áo đẹp đắt tiền, họ có mơ ước sở hữu ngoại hình cân đối hơn hợp với nhãn quang hơn. Từ khuôn mặt cho đến khuôn hàm đều đang rất được quan tâm và chú ý. Các bậc phụ huynh ngày nay cũng rất chú ý đến việc thẩm mỹ cho con. Họ quan tâm đến mọi vấn đề của con cái từ hàm răng. Họ theo dõi khi nào con họ đến tuổi có thể nắn chỉnh răng.

Đọc tiếp Gắn chỉnh răng vào độ tuổi nào là thích hợp nhất?

Ngày đăng

Top 2 phương pháp trồng răng nanh giả hiện đại nhất năm 2017

Trồng răng nanh đẹp

Trong y học răng nanh thường không được đánh giá cao vì khó vệ sinh, dễ phát sinh các bệnh lý. Tuy nhiên, nhìn về thẩm mỹ học của người Á Châu, răng nanh mang lại nét duyên. Chính vì vậy, nhiều người mặc dù mặc dù không có răng nanh còn quyết định tiến hành trồng răng nanh giả. Hiện nay, để đảm bảo an toàn trong quá trình trồng răng giả cũng như tốc độ hồi phục sau này.

Đọc tiếp Top 2 phương pháp trồng răng nanh giả hiện đại nhất năm 2017

Ngày đăng

Cùng điểm danh các phương pháp tạo nụ cười Duchenne

Nụ cười xinh

Bất kỳ ai cũng mong muốn sỡ hữu sỡ hữu một nụ cười tỏa sáng. Nụ cười mà bất cứ ai nhìn vào cũng muốn mỉm cười theo bạn. Mặc dù vậy, có những người sở hữu nụ cười rất tự nhiên, một số khác lại sở hữu nụ cười khá là gượng gạo và gặp khó khăn mỗi khi cười.

Đọc tiếp Cùng điểm danh các phương pháp tạo nụ cười Duchenne

Ngày đăng

Tư vấn: con trai trồng răng nanh giả ma cà rồng có được không

Bọc răng nanh bằng sứ đẹp vĩnh viễn

Chào bác sỹ! Cháu là con trai nhưng rất thích có răng nanh, bác sỹ có thể tư vấn giúp cháu không ạ? Cháu là người có cá tính mạnh, thích tạo sự mới lạ và độc. Không biết là con trai có trồng răng nanh giả ma cà rồng không ạ? Và có phương nào nào bác sỹ có thể giới thiệu cho cháu với.

Quốc Sơn thân mến

Rất cám ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ những thắc mắc của mình với Nha khoa quốc tế Việt Pháp. Để trả lời cho câu hỏi của bạn về: “Cách làm răng nanh như Ma Cà Rồng” thì chúng tôi xin có những giải đáp như sau:

Đọc tiếp Tư vấn: con trai trồng răng nanh giả ma cà rồng có được không

Ngày đăng

Bệnh viện nào trồng răng uy tín ở Hà Nội năm 2017

Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp

Phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp nhận được rất nhiều câu hỏi, trong đó bạn Minh Tâm (Cầu Giấy, Hà Nội) gửi thư với nội dụng như sau: “Thưa bác sĩ, răng nanh của cháu bị sâu chỉ còn chân răng, cháu có xem thông tin trên mạng thì được biết trường hợp của cháu phải nhổ chân răng và thay thế răng giả mới. Cháu muốn đến bệnh viện trồng răng nanh uy tín ở Hà Nội nhưng thường phải chờ đợi rất lâu mới tới lượt khám. Vì thế bác sĩ có thể tư vấn cho cháu một địa chỉ nha khoa tin cậy được không ạ. Xin cảm ơn bác sĩ.”

Đọc tiếp Bệnh viện nào trồng răng uy tín ở Hà Nội năm 2017

Ngày đăng

Trồng răng nanh có đau không ?

Trồng răng nanh bằng phương pháp cấy răng sứ và phương pháp implant

Trồng răng nanh là một kĩ thuật không quá phức tạp. Theo ý kiến của các bác sĩ nha khoa, quy trình trồng răng nanh cũng giống như các răng khác trên cung hàm. Tuy nhiên, vẫn không ít bệnh nhân tỏ ra boăn khoăn rằng: Trồng răng nanh có đau không?

Đọc tiếp Trồng răng nanh có đau không ?

Ngày đăng

Trồng răng nanh có nguy hiểm không?

Trồng răng nanh băng phương pháp implant

Bạn Thảo My (22 tuổi, Hà Nội) gửi câu hỏi tới phòng khám nha khoa quốc tế Việt Pháp với nội dung như sau: “Thưa bác sĩ, răng nanh của cháu bị sâu rất nặng, hôm trước do lỡ cắn mạnh đồ ăn cứng nên răng bị gãy phần thân hoàn toàn, chỉ còn mỗi chân răng. Cháu có xem thông tin trên mạng thì được biết giải pháp khắc phục là phải nhổ chân răng và làm răng giả thay thế. Cháu boăn khoăn không biết trồng răng nanh có nguy hiểm không ạ? Mong bác sĩ tư vấn giúp cháu. Xin cảm ơn bác sĩ.

Đọc tiếp Trồng răng nanh có nguy hiểm không?

Ngày đăng

Cách gắn răng nanh giả

Cách gắn răng giả

Răng nanh nằm ở vị trí số 3 tính từ răng cửa vào. Răng có vai trò quan trọng trong việc cắn xé thức thắc và tính thẩm mĩ cho toàn hàm. Dựa vào một số lý do nào đó mà nhiều người tìm đến các cơ sở nha khoa để tiến hành các cách gắn răng nanh giả.

Gắn răng nanh giả có thể được thực hiện trong một số trường hợp như: răng nanh bị mất, tạo hình răng nanh thành răng khểnh hoặc răng nhọn cá tính.

Đọc tiếp Cách gắn răng nanh giả